Nhôm kính trong xây dựng và thương mại

Hàng năm có khoảng 300.0000.000 m2 nhôm kính mặt dựng được xây dựng tại khu vực thành phố HCM. Phần lớn của tổng số đó có thể được tìm thấy trên mái nhà bằng nhôm và hệ thống tường được sử dụng trên các tòa nhà thương mại. Các thuộc tính nội tại của nhôm đóng góp rất nhiều để sử dụng trong các ứng dụng này.

Ví dụ, nhôm đặc biệt là tiếp nhận hiệu suất cao, chất phủ kiến ​​trúc. Kết quả là, sự đa dạng rộng của lớp phủ và màu sắc nhà máy sản xuất, áp dụng thực hiện tốt ở các công trình. Đây là một xem xét rất quan trọng trong các ứng dụng mái nhà dốc dốc mà làm cho một mái nhà có thể nhìn thấy yếu tố kiến ​​trúc cao. Các lớp phủ cũng giúp đảm bảo hiệu suất hầu như không cần bảo trì và tuổi thọ dài.

Nhôm kính cũng cung cấp một mức độ cao của phản xạ nhiệt bức xạ bất kể cho dù một mái nhà thấp, độ dốc lớn. Khả năng này để làm chệch hướng của mặt trời kết quả tạo ra các tia nhiệt truyền nhiệt ít hơn để trang trí nội thất của tòa nhà trong mùa hè đó, lần lượt, giảm chi phí năng lượng bằng cách giảm tải làm mát.

Nhôm có thể hình thành nhiều hình dạng.

Bởi vì nó là dễ uốn, nhôm có thể được hình thành vào vô số các hình dạng và cấu hình. Sử dụng của nó là không có nghĩa là giới hạn màn hình phẳng. Do đó, nhôm tường toàn cho hệ thống có thể giúp tạo ra một số của bên ngoài hấp dẫn và chức năng trên các tòa nhà ngày hôm nay. Ngoài ra, tấm tường lớn, hoặc là phẳng hoặc tạo hình, yêu cầu các khớp ít hơn, sản xuất lắp đặt nhanh chóng và kinh tế.

Và, hệ thống tường nhôm không có nghĩa là chỉ sử dụng trong xây dựng mới. Trang bị thêm các ứng dụng khả thi là tốt, đặc biệt là khi chủ sở hữu có nhu cầu thay đổi “hình ảnh” của một tòa nhà. Nhôm tấm tường, tấm composite đặc biệt, là lý tưởng cho lại toàn cho các cấu trúc lớn hơn, cũng như cung cấp các tùy chọn thiết kế hiện đại cho tất cả các loại tòa nhà mới.

Nhôm kính độ kháng cao trong ăn mòn tự nhiên và trọng lượng nhẹ.

Nhôm là chống ăn mòn. Trong thực tế, nó là như vậy không bị ăn mòn trong hầu hết các môi trường, nhôm không yêu cầu phải kết thúc bảo vệ. Trong các môi trường ăn mòn cao như ứng dụng hàng hải, hợp kim nhôm có công thức đặc biệt đã được phát triển để tăng tính năng chống ăn mòn.

bao gia chohanghoa.com .vn

Và nhôm nhẹ tòa nhà được hưởng lợi từ các vật liệu nhẹ nhưng mạnh mẽ như nhôm bởi vì ít cấu trúc của tòa nhà là chi tiêu trong việc hỗ trợ sức nặng của nó. Các tòa nhà ở khu vực địa chấn mạnh mẽ hoạt động được hưởng lợi từ trọng lượng giảm nhiều hơn kể từ khi lực lượng địa chấn được tỷ lệ thuận với trọng lượng của cấu trúc.

Quý khách xem thêm

Báo giá cửa khung nhôm kính

Báo giá làm tủ nhôm tủ kính

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Phone

Thẻ bài viết