Tính ưu việt của sản phẩm nhôm kính

1. Độ kín nước cửa nhôm kính

– Lớp đệm bằng cao su đặc biệt ngăn nước thấm qua hoặc rò rỉ vào trong nhà.

– Tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile đều được ghép them các gioăng đệm bằng cao su tốt nhất hoặc các miếng đệm bằng cao su sống, đảm bảo không có một khe hở nào để nước có thể xâm nhập vào bên trong cửa.

– Hệ thanh profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cho phép thoát nước rất nhanh khi mưa lớn ảnh hưởng lên mặt ngoài của cửa.

– Các thử nghiệm cửa nhôm kính với cường độ vòi phun nước liên tục lên mặt cửa nhưng nước vẫn không thể lọt vào trong.

Cuasomohatrangoai1

2. Khả năng lưu thông không khí thấp

– Khi cửa VP ở chế độ đóng, tất cả các hệ gioăng cao su bắt đầu phát huy tác dụng (kể cả ở đáy cửa đối với cửa trượt). Điều này khiến việc lưu thông không khí từ ngoài vào rất khó, có thể nói gần như không có. Tính năng này hạn chế việc có những luồng không khí có hại cho sức khoẻ xâm nhập vào nhà. Ngoài ra còn giúp máy điều hoà giảm tải trọng và tiết kiệm năng lượng điện.

3. Khả năng cách âm

– Do kết cấu cửa nhôm kính có độ kín khít gần như tuyệt đối, nên nó có khả năng làm giảm độ ồn ảnh hưởng từ bên ngoài vào nhà từ 20 đến 25dB. Sử dụng cửa nhôm kính giúp cho ngôi nhà của bạn luôn yên tĩnh.

4. Tính năng an toàn và bảo vệ

– Kết cấu của tất cả các dòng cửa nhôm kính bao giờ cũng có 1 khoá chốt chính và 1 chốt phụ nên có khả năng chống trộm cao hơn các dòng khác.

– Tất cả các dòng cửa nhôm kính được chế tạo tỉ mỉ tới từng chi tiết nên rất an toàn cho người sử dụng.

– Đặc biệt VP có các hệ cửa đi thiết kế đẹp và chắc chắn dùng làm cửa chính bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Chính các bộ cửa sang trọng và đặc biệt này cũng góp phần tô điểm cho vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà bạn. Hơn thế nữa, việc sử dụng và vận hành các bộ cửa êm, nhẹ và tuyệt đối an toàn. Đây là điều mà VP tin tưởng sẽ khiến các quý vị khách hàng tại Việt Nam vô cùng hài lòng.

5. Khả năng chịu áp lực gió to

– Theo các thử nghiệm thực tế đã kiểm chứng cửa nhôm VP chịu được áp lực gió bão với tốc độ tối thiểu 36m/s (tương đương với sức gió bão cấp 12 tại Việt Nam). Điều này chứng minh được sản phẩm VP hoàn toàn thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

– Điều này cũng khẳng định tính chắc chắn của các hệ thanh Profile cũng như phương pháp ghép nối ưu việt của cửa nhôm VP.

6. Tiết kiệm thời gian lắp đặt

– Các thanh nhôm được sản xuất trên dây chuyền hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ. Sản phẩm hoàn chỉnh được kiểm tra trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng ổn định cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian lắp đặt tại hiện trường.

bao gia chohanghoa.com .vn

7. Tính năng bền màu

– Do sử dụng công nghệ mạ màu điện phân tiên tiến nhất tại Nhật Bản hiện nay nên các sản phẩm cửa nhôm VP đạt được độ bền màu rất cao. Theo kiểm nghiệm tiêu dùng thực tế tại Pháp, các sản phẩm cửa nhôm VP có sự bền màu dài hơn cả tuổi thọ của công trình.

Quý khách xem thêm: 

Báo giá cửa khung nhôm kính

Báo giá làm tủ nhôm tủ kính

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Báo giá cửa kính cường lực

Phone