Các hệ vách mặt dựng vách nhôm kính

Vách mặt dựng vật liệu sử dụng chính là nhôm định hình cao cấp, thép không gỉ (Inox) và kính. Ngày nay vách mặt dựng được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, các nhà hàng, khách sang, trung tâm thương mại. Chúng tôi xin giới thiệu về một số loại vách mặt dựng cho quý khách tham khảo.

 Đặc điểm kính mặt dựng :

– Tính chịu lực cao, an toàn, không bị biến dạng do khi hậu, cách âm cách nhiệt tốt

– Bền theo thởi gian chịu được sự ăn mòn của mối và a xít

– Không bị lảo hóa do tia cực tím

– Chất lượng nguyên liệu ổn định nhập từ các hảng nổi tiếng ở nước ngoài

– kích thước mẩu mã đa dạng

– Phụ kiện cao cấp bằng chất liệu không gỉ

– Rất dẽ dàng làm vệ sinh – đặc biệt cho các công trình cao

Phương thức phân loại vách mặt dựng rất đa dạng, người ta có thể căn cứ vào hình dạng mặt dựng để chia thành:

1.Mặt dựng 4 mặt nhôm

 

vach-kinh-mat-dung-1

 

2. Mặt dựng 2 mặt nhôm:

 

vach-kinh-mat-dung-2

Kết cấu này cũng thường được sử dụng trong các công trình từ nhỏ, vừa và lớn, với kiểu kết cấu nhìn bên ngoài chỉ gồm 2 mặt keo và 2 mặt nhôm, tạo sự khác biệt giữa các ô cửa khác nhau, bạn có thể lựa chọn đường keo cho mặt ngang hoặc mặt đứng, Chúng tôi khuyên bạn nên dùng đường keo cho mặt ngang, còn nếu bạn chọn lựa mặt keo cho đường dọc như mô hình trên đây thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp để tránh đọng nước cũng như bám bụi tại vị trí thanh ngang, chúng tôi cũng đưa ra giải pháp cho các bạn để sử lý vấn đề truyền nhiệt từ môi trường ngoài vào trong và ngược lại để tránh tổn thất năng lượng cho công trình của bạn.

3. Mặt dựng 4 mặt keo:

 

vach-kinh-mat-dung-3

Nhìn từ bên ngoài công trình của bạn, bạn có thể sẽ không nhìn thấy các khung chia ô kính, và như vậy nếu nhìn từ xa công trình của bạn có thể chỉ như một tấm chắn khổng lồ. Kết cấu này có những ưu điểm riêng so với các kết cấu đã giới thiệu, do không có thanh chia khung nên bạn có thể thoả sức trang trí cho khung cảnh bên ngoài nhà bạn, bạn có thể dùng sự đa dạng của các ô kính để tạo thành hình quảng cáo, hay những ô màu theo ý muốn của bạn.

 

vach-kinh-mat-dung-5

Ngoài ta người ta còn kể đến hệ tường chắn có thanh trang trí và không có thanh trang trí.
Chính sự đa dạng của phối màu nhôm kính hay các phụ liệu khác tạo cho mặt dựng vách những tính chất mà tường thông thường không so sánh được. các sản phẩm tường chắn của chúng tôi đảm bảo khả năng chịu rung động cho phép, khả năng cách âm, cách nhiệt, tuổi thọ độ bền, đẹp cao.

bao gia chohanghoa.com .vn

Nếu phân loại phương pháp lắp ráp ta có thể kể đến hệ lắp theo kiểu tách rời và kiểu từng ô lắp sẵn, kiểu trung gian cho cả hai. Đây cũng là cách phân loại khá phổ biến trong ngành xây dựng.

Quý khách xem thêm:

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá khung nhôm kính

Báo giá cửa kính cường lực

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Phone