Cách lựa chọn màu sắc khi làm biển đèn led.

Để có được biển quảng cáo led đẹp những người tạo ra biển quảng cáo cần phải có con mắt thiết kế và con mắt hội họa để có thể phối những khối màu trên biển quảng cáo cho hợp với con mắt của khách hàng và kích thích trí tò mò của người đi đường, khiến họ phải để ý ghi nhớ sâu hơn về tầm biển quảng cáo đèn led của mình. Do vậy lựa chọn màu sắc cho đèn led là yếu tố quyết định đến độ thẩm mỹ của biển quảng cáo.

1. Cách lựa chọn màu sắc khi làm biển đèn led.

Một tấm biển quảng cáo đẹp được nhiều người chú ý chính là nhờ màu sắc và cũng như bố cục của nó. Màu sắc càng nổi bật, thông điệp càng xúc tích ngắn ngọn và to dễ nhìn càng được chú ý.

Màu sắc trong quảng cáo có rất nhiều ý nghĩa. Có những màu kích thích trí tò mò, có những màu tạo lên sự sang trọng, có màu tạo lên sự tin tưởng. Để có một biểnquảng cáo led hấp dẫn đòi hỏi người sản xuất phải biết được cách phối màu cơ bản như sau:

 • Đỏ + Xanh lá = Vàng
 • Đỏ + Xanh lam = Màu Hồng
 • Xanh lá + Xanh lam = Xanh cánh chả
 • Đỏ + Vàng = Da cam
 • Đỏ + Xanh lam = Tím
 • Xanh lam + Vàng = Xanh Lá​

mau bang hieu quang cao den led dep 3

Mẫu biển quảng cáo đèn led

Các công ty, các người thợ gia công biển quảng cáo led cần phải quan tâm để ý đến điều này do các bóng led khác màu thường xuyên bị xếp cạnh nhau, như vậy sẽ tạo sự pha trộn màu của biển LED, thường xuyên gặp phải đó chính là khi gia công biển quảng cáo đèn led vẫy, biển quảng cáo led đế đúc.

Đối với thiết kế thi công biển quảng cáo ma trận thì không cần phải lo điều này vì do biển quảng cáo led ma trận thuộc loại chữ chạy và có chủ ý phối màu từ trước, các chữ sẽ được chạy theo lập trình của người thợ thi công nên khách hàng sẽ yên tâm khi chọn biển quảng cáo này.

mau bang hieu quang cao den led dep 7

Bảng hiệu đèn led đẹp

2. Một số lưu ý khi sản xuất biển quảng cáo led.

Màu Đỏ: Được sử dụng trong quảng cáo LED nhiều nhất . Đó là do màu đỏ kích thích sự mua sắm của khách hàng, màu đỏ là màu nóng nên nó biểu tượng cho sự năng động, rực rỡ nhưng không quá chói lóa và thích hợp với loại biển quảng cáo LED nháy. Ta thường bắt gặp chúng trên những tấm biển quảng cáo biển hiệu, quán cà phê, hay quán hát, karaoke.

Màu Vàng: Đây cũng là màu được sử dụng khá phổ biến trong biển quảng cáo LED điện tử. Màu vàng tạo nên sự tin tưởng và yên tâm . Ưu điểm của các bóng Led linh kiện là độ sáng vừa phải , không làm mắt cảm thấy chói, độ sáng vừa đủ dịu mắt được mọi người chọn làm màu chủ đạo nhất là các cửa hàng Vàng , Trang sức.

Màu Trắng: Màu trắng là màu của sự tinh khôi , màu trắng sẽ được nổi bật lên nếu xung quanh nó là gam màu trầm. Như vậy ta sẽ chọn màu Trắng làm chủ đạo của biển quảng cáo khi biển được đặt ở nơi có nền trầm. Màu trắng thường làm chủ đạo ở các biển led quảng cáo như: Gara oto, hair Salon, siêu thị, cửa hàng lớn,…

mau bang hieu quang cao den led dep 32

Biển quảng cáo led ma trận

=> Xem 40 mẫu biển quảng cáo đèn led đẹp

3. Ưu điểm khi sử dụng biển quảng cáo đèn led.

Công nghệ làm biển quảng cáo Led đã mang đến những lợi ích to lớn như:

 • Giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm điện năng
 • Giảm đáng kể các chi phí bảo hành, bảo trì các sự cố hư hỏng
 • Hộp đèn Led mỏng hơn, tiết kiệm không gian và nâng cao giá trị thẩm mỹ
 • Công nghệ chiếu sáng được nâng cao hơn trước đây rất nhiều.
 • Thân thiện với môi trường, không gây tác hại với người tiêu dùng
 • Biển quảng cáo LED có tuổi thọ cao do đó hạn chế được việc hỏng hóc khi sử dụng với những bảng quảng cáo. Tránh được tình trạng các khách hàng nhìn thấy bảng hiệu của bạn cái tối, cái sáng trông rất mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị thương hiệu.
 • Trang trí biển led quảng cáo tạo ánh sáng rất sặc sỡ, đẹp, gây ấn tượng mạnh kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày (điều này các loại đèn thắp sáng khác không phát huy được)
 • Các biển LED có tính cơ động cao khi mà có thể dễ dàng thay đổi nội dung theo từng thời điểm mà bạn muốn. Và việc thay đổi này có thể được làm bằng những thao tác đơn giản từ đó giúp bạn không nhất thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo khi mà muốn thay đổi nội dung.
 • Sử dụng đèn led trong trang trí bảng hiệu quảng cáo nói chung cũng như việc thiết kế thi công các loại biển led dễ thực hiện theo ý tưởng của nhà thiết kế quảng cáo, bỡi đèn led rất đa dạng: đèn led bóng, led dây, led modul,… tùy vào tính chất công trình và nhu cầu khách hàng mà các nhà làm dịch vụ quảng cáo có sự lựa chọn loại vật tư cho phù hợp,…

bao gia

Phone