Cải Tạo Văn Phòng Bằng Tấm Ốp Nhựa PVC

Văn phòng làm việc bị xuống cấp hay để lâu ngày không còn không gian làm việc thỏa mãi cho nhân viên do vậy việc cải tạo sửa chữa văn phòng là không thể tránh khỏi. Ngày nay nhờ có vật liệu mới là tấm ốp nhựa PVC giúp cho việc sửa chữa cải tạo văn phòng nhanh, đẹp, hiện đại và có giá thành phải chăng.

Thi công ốp nhựa tại Hà Nội và khu vực phía bắc: 0978.989.848

Thi công ốp nhựa tại TP HCM và khu vực phía nam: 0904.244.561

1. Văn phòng làm việc bộ mặt của công ty

Văn phòng làm việc vẫn được biết đến là nơi diễn ra các hoạt động nội bộ cũng như tiếp đón đối tác, khách hàng của công ty. Không chỉ đơn giản là không gian làm việc, văn phòng còn đóng vai trò như một bộ mặt đại diện của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, thiết kế văn phòng làm việc luôn rất được các công ty chú trọng nhiều hơn.

2. Khi nào cần cải tạo văn phòng làm việc

a. Văn phòng làm việc xuống cấp

Đóng vai trò quan trọng trong mỗi công ty, văn phòng làm việc phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi, trang trọng và lịch sự. Không gian làm việc tuyệt đối không nên để xảy ra hiện tượng xuống cấp, bong tróc hay ẩm thấp. Nếu như doanh nghiệp có một không gian làm việc thiếu chỉn chu như vậy dễ khiến đối tác và khách hàng thiếu tin tưởng.

Do vậy, ngay khi nhận thấy văn phòng làm việc có dấu hiệu xuống cấp như tróc sơn tường, mốc ẩm hay rạn nứt, hãy liên hệ ngay các đơn vị thi công để xin tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ cải tạo phòng làm việc bằng tấm ốp PVC bất cứ thời điểm nào.

b. Không gian làm việc thiếu đảm bảo

Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, một văn phòng làm việc tốt phải đảm bảo chất lượng làm việc thực sự. Là nơi diễn ra các hoạt động hội họp, tiếp đón quan trọng, không gian văn phòng phải đảm bảo sự thông thoáng, cách âm với bên ngoài. Sẽ rất bất tiện nếu phải làm việc trong một không gian chật chội, bí bách và ồn ào.

Dịch vụ cải tạo phòng làm việc bằng tấm ốp PVC của chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên vật liệu chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Tất cả tấm ốp của PVC đều là hàng chính hãng, được kiểm định, có khả năng chống thấm, chống nóng, độ đàn hồi cao và tính cách âm tốt. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

c. Cần tạo không gian sang trọg hiện đại

Ngoài việc đáp ứng yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ, phong cách thiết kế phòng làm việc nên bắt kịp các xu hướng hiện tại. Điều này thể hiện sự năng động, nhanh nhạy và sự thích ứng với các thay đổi trên thị trường. 

Xu thế hiện nay là cải tạo phòng làm việc bằng tấm ốp PVC theo phong cách hiện đại với các vật liệu thân thiện môi trường. Với phong cách này, một số tiện nghi quan trọng vẫn sẽ được đảm bảo. Thay vào đó, chi phí sẽ thấp hơn nhờ việc cắt bỏ các thiết kế không cần thiết. Cùng với các sản phẩm tấm ốp an toàn, thân thiện, đa mẫu mã. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một không gian làm việc tuyệt vời.

nhua op van phong 2

Phòng làm việc được ốp nhựa PVC

3. Cải tạo văn phòng làm việc bằng tấm ốp PVC

Đặc trưng của một văn phòng làm việc là thanh lịch, sang trọng và tiện nghi. Đây là công trình thi công có ý nghĩa quan trọng với các doanh nghiệp trong làm việc cũng như vận hành. Do vậy, khi tiến hành cải tạo phòng làm việc bằng tấm ốp PVC cần chú trọng các yếu tố như sau:

Mẫu thiết kế phải được đảm bảo đúng tất cả yêu cầu của kiến trúc và không gian lịch như: sự, hiện đại, tiện nghi, sang trọng. Đơn vị thi công cần có trách nhiệm cung cấp các phương án và nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, chi phí và tính thẩm mỹ cho công trình.

Chất lượng vật liệu thi công phải đảm bảo rõ xuất xứ, nguồn gốc, kiểm định nghiêm ngặt. Các tấm ốp sử dụng đảm bảo độ bền đẹp, chống thấm, chống nước cùng khả năng cách âm tốt.
Hạn chế tối đa ảnh hưởng đến các không gian, công trình lân cận trong suốt quá trình thi công.

nhua op van phong 4

Văn phòng được ốp nhựa vân đá và lam sóng

=> Thi Công Tấm Ốp Nhựa PVC Cho Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Cũ

=> Tổng Hợp 60 Mẫu Trần Ốp Nhựa Mới Nhất Đẹp Đến Không Ngờ

4. Đơn vị thi công tấm nhựa ốp tường PVC

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công, cung cấp dịch vụ cải tạo. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Sử dụng dịch vụ cải tạo phòng làm việc với tấm ốp PVC chuẩn, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm cả về chất lượng, chi phí lẫn thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên. Đến với Chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

 • Sản phẩm, nguyên liệu sử dụng cam kết chính hãng, có giám sát và kiểm định an toàn
 • Đội ngũ nhân viên sở hữu kinh nghiệm trên x năm, thái độ và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.
 • Các dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi, phục vụ 24/7
 • Chế độ bảo hành và chính sách hậu mãi tốt
 • Quy trình thực hiện cải tạo phòng làm việc bằng tấm ốp tường PVC chuẩn   
 • Quy trình cải tạo phòng làm việc bằng tấm ốp PVC rất được Chúng tôi chú trọng. Đây không chỉ là hoạt động cải tạo công trình, mà còn là bộ mặt mới cho một doanh nghiệp. 

nhua op van phong 12

Phòng họp được ốp nhựa giả gỗ

=> Báo Giá Và 80 Mẫu Trần Nhựa Mới Nhất Đẹp Đến Không Ngờ

=> Top 30 Mẫu Nhựa Ốp Trần, Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Hiện Đại

5. Quy trình thi công tấm nhựa ốp tường PVC

 • Bước 1: Tư vấn khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cải tạo phòng làm việc bằng tấm ốp PVC, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.  Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đồng thời giải đáp, tư vấn thắc mắc của khách hàng theo yêu cầu.

Nếu khách hàng đồng ý hợp tác, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành lấy thông tin và trao đổi lịch hẹn khảo sát công trình. Khách hàng có thể yên tâm bởi thông tin của mình luôn được chúng tôi bảo mật chặt chẽ.

 • Bước 2: Khảo sát công trình

Sau khi ấn định lịch hẹn, chúng tôi sẽ cử đội ngũ thi công đến kiểm tra, khảo sát, đo đạc kích thước văn phòng hiện tại. Đội ngũ kỹ sư sẽ dựa trên dữ liệu thu thập được đề xuất các phương án xử lý nhằm đảm bảo bề mặt thi công đạt yêu cầu. Sau khi thống nhất, kỹ sư của chúng tôi sẽ đưa ra một vài phương án cải tạo phòng làm việc bằng tấm ốp PVC thích hợp nhất để khách hàng tham khảo.

 • Bước 3: Thiết kế mẫu nội thất

Các phương án cải tạo văn phòng sơ bộ sẽ được trình bày chi tiết với bản vẽ 2D và mô hình 3D. Bản vẽ sẽ thể hiện đầy đủ thông số, vị trí, chi tiết cùng các vật liệu thiết kế. Khách hàng cần thảo luận và góp ý cùng đội ngũ kiến trúc sư để lựa chọn và sửa đổi các phương án sao cho đạt yêu cầu. 

Cuối cùng, nếu khách hàng không có phản hồi gì thêm, phương án cuối cùng sẽ được xác định cùng bản kế hoạch và tiến độ thi công cụ thể. Sau đó sẽ đi đến ký kết hợp đồng dựa trên các thỏa thuận và quyền lợi đảm bảo cho cả hai bên.

 thi cong van phong tam nhua pvc

Thi công ốp nhựa tại hội trường

 • Bước 4: Thi công tấm ốp PVC

Đội ngũ kỹ sư và nhân công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công cải tạo phòng làm việc bằng tấm ốp PVC đúng theo kế hoạch và tiến độ đề ra. Do công trình cải tạo là phòng làm việc, mọi yêu cầu liên quan đến an ninh, trật tự đều sẽ được chúng tôi đáp ứng và giám sát cẩn thận.  

Tấm ốp PVC được sản xuất bằng công nghệ Nano an toàn, sử dụng máy móc hiện đại, tiến trình thi công diễn nhanh chóng giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến bên ngoài.

 • Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Sau khi công trình cải tạo hoàn thiện được bàn giao, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra chất lượng. Nếu còn bất kỳ chi tiết nào chưa đạt yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ bổ sung và hoàn thiện đúng thỏa thuận trước khi thanh toán.

bao gia

Quý khách xem thêm:

Phone

Thẻ bài viết

Sản Phẩm Nội Thất - Sản Phẩm Xây Dựng - Nâng Cấp Website - Dịch Vụ Seo Giá Rẻ