Cửa Nhựa Lõi Thép Sản Phẩm Nội Thất Bền Đẹp, Sang Trọng.

Cửa nhựa lõi thép là một trong những sản phẩm nội thất được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Sản phẩm được đánh giá là hàng nội thất cao cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố bền, đẹp và sang trọng. Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại cửa này nhé.

1. Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép hay còn được biết đến với một tên gọi khác là cửa nhựa Upvc. Đây là loại cửa được sản xuất bằng nguyên liệu chính là thanh nhựa Upvc. Ngoài ra, sản phẩm còn có sự kết hợp của nhiều chi tiết khác như các phụ kiện, kính, lõi thép,…

Về cơ bản, cửa nhựa Upvc có thiết kế bên ngoài là nhựa nhưng bên trong là lõi thép. Hai bộ phận này được có định với nhau bằng các phụ kiện như bản lề, khóa và thêm phần kính. Hơn nữa, cửa được sản xuất trên hệ thống máy móc và dây chuyền hiện đại. Vì vậy, khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sản phẩm mang tới cho người dùng sự hài lòng cao.

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh

2. Đặc điểm nổi trội của cửa nhựa lõi thép.

Cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng như hiện nay do rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, quan trọng nhất chính là vì sản phẩm sở hữu trong mình nhiều đặc điểm nổi bật mà các loại cửa truyền thống không đáp ứng được bao gồm:

a. Độ bền vượt thời gian.

Nhựa Upvc nổi tiếng là một trong những vật liệu có độ bền vượt trội. Cửa nhựa lõi phép có khả năng chống chịu thời tiết và các điều kiện nhiệt độ khác nhau rất tốt. Người dùng không phải bảo trì, bảo dưỡng cửa quá nhiều. 

b. Khả năng cách nhiệt tốt.

Cửa nhựa Upvc là loại cửa có đặc tính cách nhiệt nổi bật. Loại cửa này ra đời giúp gia tăng tính an toàn, ngăn chặn hỏa hoạn cho các tòa nhà vô cùng hiệu quả. Kể cả khi cấu trúc của cửa có thêm các thành phần như chất liệu kính cũng không làm giảm khả năng cách nhiệt của chúng. Vì vậy, sử dụng cửa nhựa Upvc giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ ngay cả trong ngày hè nóng nực.

mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

Cửa sổ 4 cánh mở hất

c. Tiết kiệm chi phí đầu tư.

Cửa nhựa Upvc còn có đặc điểm đáng chú ý đó là không yêu cầu bảo trì và bảo dưỡng nhiều. Bởi vì, loại cửa này có độ bền cao, sản phẩm có khả năng chống chịu được tác động từ bên ngoài nên ít hư hỏng. Vì thế, sử dụng loại cửa này giúp chủ sở hữu không phải phải chi trả thêm các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Ngoài ra, không giống với các loại cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép chỉ yêu cầu người dùng lau bụi, làm sạch bằng khăn mềm, chất tẩy rửa chuyên dụng. Ưu thế này giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo cửa luôn bền đẹp như mới ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau. Chất lượng sản phẩm thuộc hàng cao cấp có khả năng đáp ứng tối đa mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng.

bao gia chohanghoa.com .vn

Quý khách xem thêm:

Phone