Đá thạch anh nhân tạo Vicostone

Ngày nay, công nghệ sản xuất đá thạch anh nhân tạo đã mang tới cho người sử dụng các mẫu đá với tính thẩm mỹ đáng ngạc nhiên và chất lượng cao trong các sản phẩm thiết kế nội thất. Đặc biệt là đá thạch anh nhân tạo Vicostone một thương hiệu đá cao cấp và sang trọng. Vậy đá nhân tao Vicostone là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Đá nhân tạo VICOSTONE

Thành lập năm 2002, trải qua hơn 16 năm phát triển, công ty sản xuất đá thạch anh nhân tạo VICOSTONE đã trở thành một thương hiệu lớn. Sản phẩm của VICOSTONE không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn được công nhận rộng rãi ở khắp thế giới. Khi bắt đầu sản xuất đá thạch anh nhân tạo, VICOSTONE đã định hướng cung cấp sản phẩm đá tấm lớn cho các công trình trong nước. Tuy nhiên, sự mới mẻ của vật liệu mới gây khó khăn trong quá trình tiếp cận các công trình trong nước. Ban lãnh đạo của VICOSTONE đã quyết định đưa sản phẩm VICOSTONE ra nước ngoài phát triển.

Thị trường đầu tiên VICOSTONE nhắm đến để xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh là châu Úc. Tại đây, người tiêu dùng đã có những hiểu biết nhất định về dòng đá nhân tạo cao cấp. VICOSTONE đã tập trung và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đưa thương hiệu tới khắp các thành phố lớn như Brisbane, Sydney, Melbourne, Perth,…Từ đó tới nay, thị trường châu Úc đã trở thành 1 trong 2 thị trường mang lại doanh thu cao nhất cho VICOSTONE. 

Từ thành công tại thị trường Úc, VICOSTONE đã tự tin chinh phục thị trường thế giới khi chính thức ra mắt sản phẩm tại Mỹ. Sản phẩm của VICOSTONE được sử dụng tại một trong những công trình có quy mô lớn nhất nước Mỹ tại thời điểm đó – CityCenter – Las Vegas năm 2009. 

Khi chất lượng sản phẩm dần được công nhận, VICOSTONE tiếp tục xây dựng hình ảnh và đưa sản phẩm vào các thị trường khác trên thế giới. Danh tiếng của VICOSTONE trong ngành đá nhanh chóng lan từ châu Úc, châu Mỹ, châu Âu hay cả những khu vực xa xôi của châu Phi. Tại châu Á, VICOSTONE bắt đầu chinh phục thị trường đông dân nhất thế giới này với đơn hàng từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… Nhờ vậy, sản phẩm của VICOSTONE đã chinh phục được cả 5 châu lục.

Để đưa được thương hiệu VICOSTONE ra thị trường thế giới, công ty sản xuất đá thach anh nhân tạo VICOSTONE đã đưa ra những sản phẩm tinh hoa công nghệ và cảm hứng sáng tạo nghệ thuật bất tận. Luôn bám sát mục tiêu chinh phục mọi khách hàng, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, VICOSTONE luôn đảm bảo uy tín với mọi khách hàng.

ban da vicostone 3

Mẫu bàn đá Vicostone cao cấp

2. Công nghệ sản xuất đá nhân tạo VICOSTONE

Ngay từ khi bắt đầu sản xuất và xuất khẩu đá nhân tạo, VICOSTONE đã coi chất lượng là yếu tố hàng đầu để chinh phục khách hàng. Do đó, VICOSTONE đã không ngừng tìm tòi, phát triển các sản phẩm có độ an toàn cao, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. 

Đá VICOSTONE được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới Breton (Ý). Công nghệ tiên tiến kết hợp với bí quyết độc đáo riêng đã tạo nên sản phẩm hàng đầu. Đá thạch anh nhân tạo của VICOSTONE được làm với :khoảng 90% cốt liệu thạch anh tự nhiên. Do vậy, đá VICOSTONE có độ cứng rất cao (7/10 so với kim cương theo thang Mohs). Các phụ liệu khác đều được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt chất lượng đầu vào để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất.

Công nghệ sản xuất đá nhân tạo thạch anh VICOSTONE đã tạo ra các sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng, trong đó có nhiều sản phẩm gây được tiếng vang lớn trong ngành đá.

Đá VICOSTONE được liên kết bởi keo resin và rung ép trong môi trường chân không. Do đó, đá có độ chắc và đặc hoàn hảo, độ chống thấm tốt. Các dụng dịch nước màu như cafe, nước ép hoa quả,… không bị thấm xuống bề mặt trong khi sử dụng. Chất lượng hoàn hảo giúp đá VICOSTONE sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội như:

 • Chống xước tốt
 • Chịu được tác nhân ăn mòn hóa học
 • Vệ sinh đá cũng rất dễ dàng.
 • Chất lượng sản phẩm đá VICOSTONE đã được chứng minh bởi các hệ thống chứng chỉ toàn cầu về chất lượng an toàn như:
 • Chứng chỉ Greenguard Standard
 • Chứng chỉ Greenguard Gold
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE
 • Chứng nhận bởi NSF theo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh NSF/ANSI 51
 • Chứng nhận Kosher bởi tổ chức Seal of Kosher Trush… 

ban da vicostone 24

Mẫu bàn mặt đá Vicostone đẹp mắt

=> Báo giá đá ốp bàn bếp đẹp giá rẻ

=> Báo giá đá ốp mặt tiền giá rẻ mới nhất

=> Báo giá thi công đá ốp cầu thang cao cấp

3. Thị trường xuất khẩu đá nhân tạo VICOSTONE

Sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE đã được xuất khẩu tại khắp các châu lục trên thế giới. Đá VICOSTONE được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới trong đó có nhiều thị trường khắt khe về chất lượng và độ an toàn như: Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Argentina, New Zealand,… Đá nhân tạo của VICOSTONE đã được đăng ký bảo hộ sản phẩm tại 32 quốc gia và 1 vùng lãnh thổ. VICOSTONE hiện là một trong 4 công ty có công suất sản xuất đá nhân tạo lớn nhất trên thế giới. 

Đá VICOSTONE xuất khẩu đầu tiên vào Úc. Cho tới nay, Úc đã trở thành 1 trong 3 thị trường xuất khẩu đá nhân tạo chủ lực của VICOSTONE với 21% doanh thu thị trường xuất khẩu năm 2018. Từ Úc, thị trường xuất khẩu của VICOSTONE mở rộng sang Châu Mỹ, châu Phi, châu Âu,… VICOSTONE tiến hành xây dựng đồng thời đưa vào vận hành hệ thống các nhà phân phối trực tiếp ở nước ngoài. Riêng thị trường Bắc Mỹ đã có 6 trung tâm. 

Năm 2016, sản phẩm đá VICOSTONE chiếm 11% thị trường đá thạch anh tại Mỹ. Tại thị trường Canada, đá VICOSTONE chiếm 3.5% thị phần của dòng đá này. Cơ cấu doanh thu thị trường xuất khẩu đá nhân tạo của VICOSTONE năm 2018 với thị trường Bắc Mỹ chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất với 66%. Châu Âu với 11%. Châu Phi và châu Á chiếm 2% chia đều cho mỗi thị trường 1%.

Tổng doanh thu của VICOSTONE phụ thuộc phần lớn vào các thị trường xuất khẩu. Năm 2017, doanh thu tăng 21.1% so với 2016, trong đó tập trung vào 3 thị trường trọng điểm như Châu Úc, Bắc Mỹ và Châu Âu. Doanh thu tại thị trường châu Mỹ và châu Úc chiếm lần lượt là 64.6% và 23.9%. Năm 2018, doanh thu của VICOSTONE là 4.564,50 tỷ đồng, chủ yếu là tại các thị trường trọng điểm – chiếm gần 99% tổng doanh thu.

mau da op ban bep nhan tao 1

Mẫu đá nhân tạo Vicostone ốp bếp đẹp

=> Xem 50 mẫu đá Vicostone ốp bếp đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên

=> Khám phá 20 mẫu đá Vicostone ốp tường đẹp không thể bỏ qua

=> Tổng hợp 25 mẫu bàn đá Vicostone đẹp, sang trọng, đẳng cấp

4. So sánh đá VICOSTONE với đá nhân tạo khác

a. Đá nhân tạo VICOSTONE

Ưu điểm      

 • Độ bền cao: Với cốt liệu thạch anh chiếm hơn 90% trong thành phần, đá VICOSTONE có độ cứng cao, bền đẹp theo thời gian.
 • Khả năng chống thấm hoàn hảo, độ thấm hút dưới 0.05%, sử dụng tốt cho bề mặt hay tiếp xúc với nước như bàn bếp, bồn tắm, bồn rửa,…
 • Chống trầy xước tốt.
 • Màu sắc, mẫu mã đa dạng với hơn 130 thiết kế.
 • Khả năng chống lại sự phát triển của vi khuẩn. Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn bởi các tổ chức quốc tế: NSF, Greenguard Gold…về độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng.
 • Độ an toàn cao, đạt nhiều chứng chỉ, bài kiểm tra về độ an toàn. Đá VICOSTONE sử dụng được trong môi trường phòng thí nghiệm, trường học, các công trình xanh,…
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

Nhược điểm

 • Giá cả về mặt bằng chung có cao hơn các loại đá nhân tạo thường khác.
 • Nhiều sản phẩm có vân đá nổi bật, cần biết cách kết hợp để phù hợp với không gian.

thạch anh nhân tạo Vicostone 1

Mẫu đá VICOSTONE

b. Đá nhân tạo thường

Ưu điểm      

 • Một số loại đá có độ bền tốt, ứng dụng đa dạng trên nhiều bề mặt.
 • Chi phí đa dạng, nhiều sản phẩm có giá khá rẻ.
 • Màu sắc phong phú.
 • Nhiều loại đá có khả năng xuyên sáng tạo hiệu ứng đặc biệt.
 • Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Nhược điểm

 • Độ bền tùy từng loại đá và thành phần cấu tạo.
 • Khả năng chống thấm kém hơn, nhiều loại đá nhân tạo không thể sử dụng cho các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước.
 • Một số loại đá dễ bị trầy bề mặt, giảm tính thẩm mỹ khi

Lựa chọn đá thạch anh cao cấp VICOSTONE khách hàng được sở hữu cùng lúc nhiều yếu tố: Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, độ bền lý tưởng và tính an toàn tuyệt đối. Đó cũng chính là lý do tại sao sản phẩm được hàng loạt nghệ sỹ Việt, người dùng sành điệu tin chọn sản phẩm.

Đầu tư một mức giá nhất định cho sản phẩm đá thạch anh, quý khách được tiết kiệm thời gian vệ sinh, bảo vệ sức khỏe vì không phải tiếp xúc quá nhiều lần với hóa chất tẩy rửa nhờ đặc tính dễ vệ sinh của bề mặt đá. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành tới 15 năm có khả năng làm mới bề mặt cho vẻ đẹp lâu dài, độ bền hoàn hảo. Đây cũng được xem là sự đầu tư thông minh, tiết kiệm mang đến không gian sống đầy chất nghệ thuật mà vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm.

bao gia chohanghoa.com .vn

Phone