Kính bếp sơn kim sa là gì?

Kính ốp bếp màu kim sa, ánh nhũ được sử dụng nhiều cũng bởi nhiều khách hàng muốn không gian bếp nổi bật hơn. Với những hạt kim sa nhỏ, hoặc màu ánh nhũ tạo nên vẻ lung linh huyền ảo cho căn bếp. Đặc biệt kết hợp với đèn led và không gian bếp tông vàng thì vô cùng tuyệt vời.

1. Kính ốp bếp kim sa là gì?

Kính ốp bếp kim sa là kính cường lực được phun kim sa + phun tạo màu trên một mặt kính, giúp cho bề mặt kính ốp trở nên lấp lánh hơn. Kim sa là những hạt nhỏ có khả năng phản chiếu ánh sáng, rải đều trên bề mặt sơn tạo nên một bề mặt lấp lánh như những ánh sao, cực kì đẹp và bắt mắt.

Kính màu ốp bếp kim sa là kính ốp tường bếp được sáng tạo thêm từ kính ốp bếp sơn màu trơn, thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong trang trí nội thất nhà bếp.

2. Ứng dụng của kính ốp bếp kim sa

Như đã nói ở trên thì kim sa là những hạt nhỏ li ti, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản chiếu ánh sáng, trở nên lấp lánh hơn, hạt kim sa thường được sử dụng nhiều trong trang trí, tạo cảm giác thu hút hơn, giúp cho sản phẩm sử dụng trên nên đẹp hơn và sang trọn hơn.

  • Sử dụng kết hợp với kính màu ốp bếp kim sa, những hạt kim sa tạo nên hiệu ứng đặc biệt, giúp cho sản phẩm trở nên lung linh hơn. Không gian sử dụng kính màu ốp bếp có ánh kim sa trở nên bắt mắt hơn. Tùy theo sở thích của mỗi người bạn có thể lựa chọn sử dụng lớp kim sa hay không.
  • Không gian bếp sử dụng chủ yếu ánh sáng đèn điện, bóng đèn led thì nên sử dụng kính màu ốp bếp kim sa, giúp cho không gian bếp bắt sáng hơn. Lớp kim sa sẽ phản chiếu ánh sáng thì những ngôi sao lấp lánh trong không gian bếp nhà bạn, đặc biệt là kính ốp bếp tông màu tối có sử dụng ánh kim sa, như một bầu trời đêm đầy sao trong căn bếp nhà bạn vậy.
  • Không gian bếp thiết kế theo phong cách mở, có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, nên sử dụng những tông màu sáng, vàng thư, xanh non, trắng xanh… và nếu bạn có sử dụng lớp kim sa thì cũng không thể nào nhìn thấy rõ được, với ánh sáng tự nhiên, mà chỉ thấy được khi không gian bếp của bạn sử dụng ánh sáng nhân tạo, nên cần lưu ý khi sử dụng kính màu ốp bếp kim sa.
  • Sử dụng kính ốp bếp kim sa màu đen, màu đỏ vang kết hợp với đèn led hay bóng đèn trần là sự kết hợp tốt nhất, không gian bếp trở nên sang trọng hơn rất rất nhiều.​

kinh bep dep 1

Mẫu kính ốp bếp đẹp

3. Tư vấn lựa chọn kính bếp kim sa

Kính ốp bếp kim sa dù rất nổi bật tùy nhiên quý khách cũng cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng kính màu ốp bếp kim sa. Bởi nếu không gian tổng thể xung quanh không phù hợp thì kính ốp bếp cũng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của tổng thể.

a. Kính bếp kim sa kết hợp với bàn đá và tủ bếp

Bạn nên cân nhắc, để chọn kính ốp bếp kim sa có màu sắc phù hợp với màu của bàn đá và tủ bếp. Tạo ra một thể đồng nhất về tông màu hoặc nổi bật. Kính màu ốp bếp kim sa có thể làm nổi bật không gian bếp, hay đồng đều với tổng thể là do ý thích của mỗi người.

b. Chọn màu kính bếp cho không gian rộng hơn

Bạn sử dụng kính ốp bếp trong không gian nhằm tạo cảm giác diện tích rộng hơn, thì nên sử dụng kính màu ốp bếp kim sa có tông màu sáng, độ phản chiếu cao giúp cho không gian càng trở nên rộng hơn.

c. Kính bếp kim sa theo ánh sáng xung quanh

Bạn cũng cần lưu ý ánh sáng xung quanh phòng trước khi lựa chọn kính màu ốp bếp kim sa, không gian có ánh sáng nhiều, mới nên chọn kính ốp bếp kim sa tông màu tối. Còn ngược lại thì nên sử dụng kính ốp bếp tông màu sáng, tránh làm không gian đã tối càng trở nên tối.

d. Chọn màu kính ốp bếp lỗi mốt theo thời gian

Kính màu ốp bếp kim sa có nhiều sự pha trộn khác, như sử dụng kính hoa văn, tuy nhiên bạn cần lưu ý hoa văn sẽ nhanh lỗi mốt. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng kính màu ốp bếp kim sa 1 màu, hay màu trơn, đảm bảo dùng lâu dài mà không bị lỗi mốt.

Sản phẩm kính ốp bếp kim sa với bề mặt khó bám bẩn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi, với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với phong thủy, hay sở thích cá nhân… Kính màu ốp bếp kim sa thêm sự lựa chọn cho khách hàng, trang trí thêm cho không gian bếp trở nên lộng lẫy và ấn tượng hơn.

Những mẫu kính ốp bếp đẹp

Mẫu kính ốp bếp màu xanh lơ

4. Ưu điểm của kính ốp bếp kim sa

  • Kính ốp bếp kim sa là sản phẩm ứng dụng kính cường lực, nên mang đầy đủ đặc điểm của kính tôi nhiệt. Khả năng chịu lực chịu nhiệt cực kỳ tốt.
  • Kính màu ốp bếp kim sa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bởi khả năng chịu lực tác động cao. Nếu trong trường hợp chẳng may kính cường lực vỡ cũng không ảnh hưởng gì tới người sử dụng.
  • Màu của kính ốp bếp kim sa rất phong phú, bạn có thể lựa chọn màu sắc trên bảng màu kính ốp bếp. Phù hợp với sở thích của từng gia chủ.
  • Kính màu ốp bếp kim sa thường được sử dụng trong những không gian bếp ít ánh sáng, sử dụng ánh sang của bóng đèn điện. Không gian bếp của bạn sẽ lung linh hơn dưới ánh đèn điện, bạn nên lựa chọn kính màu ốp bếp kim sa đỏ vang, hoặc kính ốp bếp kim sa đen sẽ thấy hết được vẻ đẹp của nó

bang mau kinh bep 2

Bảng màu kính bếp Kim sa

=> Tổng hợp 50 mẫu kính bếp hoa văn 3D đẹp

=> Khám phá 40 mẫu kính ốp bếp đẹp mới nhất

5. Kính ốp bếp kim sa bao nhiêu tiền?

Trên thị trường có nhiều đơn vị thi công bắc cầu, qua các đơn vị trung gian nên kính ốp bếp kim sa đa phần sẽ bị đội giá lên. Tuy nhiên chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp nên kính màu ốp bếp kim sa đơn giá của chúng tôi vẫn là 800.000Đ/mét dài (Miễn phí KIM SA) – loại kính cường lực có độ dày 8mm.

Kính màu ốp bếp kim sa 8mm được chúng tôi khuyên dùng, bởi nhiều đơn vị nhằm giảm giá thi công kính ốp bếp 5mm, không đảm bảo độ an toàn cho công trình. Không đảm bảo được tác động nhiệt độ thay độ và tác động lực trong môi trường nhà bếp, gây mất an toàn cho người sử dụng.

bao gia

Quý khách xem thêm:

Phone