Làm Mới Phòng Khách Bằng Tấm Ốp Nhựa PVC

Cải tạo phòng khách bằng tấm ốp tường PVC đang là phương án cải tạo tiết kiệm hiệu quả được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Cải tạo phòng khách bằng tấm ốp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn nhà, mà còn giúp cải thiện chất lượng phòng khách, tạo cho gia đình một không gian sinh hoạt tiện nghi, thư thái.

Thi công ốp nhựa tại Hà Nội và khu vực phía bắc: 0978.989.848

Thi công ốp nhựa tại TP HCM và khu vực phía nam: 0904.244.561

1. Lưu ý khi làm mới phòng khách bằng tấm ốp nhựa.

Để cải tạo phòng khách bằng tấm ốp tường thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi, trước khi bắt tay vào thi công cải tạo, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề quan trọng liên quan đến công trình. Một công trình phòng khách phải đảm bảo đủ các điều kiện mới có thể đem lại chất lượng cải tạo tốt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cải tạo, thi công công trình, Chúng tôi xin đưa một số lưu ý quan trọng khi cải tạo phòng khách bằng tấm ốp tường sau đây.

tran nhua phong khach 1

Mẫu nhựa ốp phòng khách đẹp

2. Chuẩn bị tường để thi công tấm ốp nhựa.

Chất lượng của tường ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả cải tạo phòng khách bằng tấm ốp tường. Để chất lượng cải tạo đạt mức tốt nhất, Chúng tôi khuyên bạn nên khảo sát kỹ tình trạng của các vị trí cần cải tạo bằng tấm ốp tường. Các vấn đề liên quan đến chất lượng tường thi công đều có cách xử lý khác nhau trước khi tiến hành cải tạo. Do vậy, hãy xác định chắc chắn tường nhà bạn là tường thô, tường đã quan sơn tô, tường cũ hay tường bị thấm mốc,…Sau đó tự có phương án xử lý hiệu quả hoặc liên hệ với Chúng tôi để khắc phục kịp thời. 

3. Chọn màu sắc hài hòa với không gian tổng thể.

Để cải tạo phòng khách bằng tấm ốp trên tường đẹp, hiệu quả tốt. Bên cạnh chất lượng của tường thì màu sắc tấm ốp cũng có ảnh hưởng lớn tới mỹ quan của căn phòng. Vì thế chủ đầu tư có thể chọn màu sắc theo sở thích cá nhân.

Tuy nhiên, Chúng tôi có một lưu ý nhỏ cho bạn khi chọn tấm ốp tường. Đó là hãy lựa chọn những tấm ốp tường có màu sắc hài hòa với nội thất, không gian hoặc tường sàn của phòng khách. Với không gian rộng và yêu cầu tính thẩm mỹ cao như phòng khách. Chúng tôi sẽ lựa chọn tấm ốp tường vân gỗ giúp không gian thêm lịch sự và hài hòa hơn.

tran nhua phong khach 3

Phòng khách ốp nhựa sang trọng

=> Tấm nhựa ốp tường PVC giả đá

=> Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ

4. Lựa chọn tấm ốp nhựa cho không gian rộng hơn.

Các tấm ốp tường sẽ có tác dụng thu hẹp hoặc làm không gian phòng khách trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn nếu bạn biết cách lựa chọn. Để đạt được điều này, khi cải tạo phòng khách, ngoài việc chú trọng vào màu sắc bạn còn cần đặc biệt quan tâm đến kích thước của tấm ốp tường. 

Khi cải tạo phòng khách có diện tích khiêm tốn. Chúng tôi sẽ lựa chọn các mẫu ốp tường có nhiều mảnh ghép nhỏ để không gian trông rộng rãi hơn. Trái lại, khi cải tạo mẫu phòng khách có không gian rộng, các mẫu ốp tường kích thước to, vân lớn sẽ hiệu quả hơn.

thi cong tam nhua op tuong pvc 32

Thợ thi công ốp nhựa phòng khách

5. Quy trình thi công tấm ốp nhựa cho phòng khách.

Chúng tôi cung cấp thông tin về quy trình cải tạo phòng khách bằng tấm ốp nhựa với 06 bước sau đây.

a. Đo đạc, khảo sát thực trạng tường phòng khách

Trước khi bắt tay vào cải tạo phòng khách bằng tấm ốp tường, Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát để thu được các thông tin cần thiết liên quan đến hiện trạng trường như: Kích thước, chất lượng,…Từ đó sẽ có phương án xử lý và giải pháp thi công phù hợp nhất.

Khi đo kích thước tường, chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị đo chuyên dụng như thước laze hoặc thước đo dây để xác định kích thước và vị trí lắp đặt ốp tường. Ngoài ra, Chúng tôi sẽ có các phương án xử lý chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng tường trước thi công, mang đến hiệu quả cao nhất cho phòng khách sau cải tạo.

vach tivi op nhua phong khach 35

Ốp nhựa vân đá phòng khách

=> Tổng Hợp 60 Mẫu Trần Ốp Nhựa Mới Nhất Đẹp Đến Không Ngờ

=> Top 60 Mẫu Tường Ốp Nhựa Đẹp Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

=> Top 30 Mẫu Nhựa Ốp Trần, Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Hiện Đại

=> Thi Công Tấm Ốp Nhựa PVC Cho Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Cũ

b. Chuẩn bị khung lắp đặt

Hệ khung xương lắp đặt sẽ được làm với các thanh xương bằng gỗ nhựa, kẽm hoặc nhôm có độ rộng khoảng 40mm. Hệ khung xương sử dụng không được làm bằng các vật liệu như gỗ vì chúng dễ bị mối mọt trong thời gian sử dụng và độ bám không được chắc chắn.

c. Cố định hệ khung xương lên tường

Hệ khung xương đóng vai trò rất quan trọng với chất lượng lắp đặt ốp tường. Để cố định hệ khung xương. Chúng tôi sẽ tiến hành cố định hệ khung xương lên tường bằng vít, đinh không mũ và ốc cố định để chuẩn bị tiến hành lắp ốp tường.

Khi dựng hệ khung xương, cần chú ý đảm bảo hệ khung xương phải thật phẳng, chắc chắn để các tấm ốp đảm bảo phẳng và khít với nhau khi lắp đặt. Sau khi đã dựng xong hệ khung xương, sử dụng keo chuyên dụng quét lên bề mặt khung để tiến hành ốp tấm ốp tường đầu tiên.

d. Tiến hành ốp tấm đầu tiên

Để quá trình cải tạo phòng khách đảm bảo chất lượng bằng tấm ốp tường. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp hèm khóa vào tấm ốp đầu tiên với mục đích cố định chắc chắn tấm ốp và tạo cơ sở để gắn các tấm tiếp theo.

mau nhua op tuong dep 59

Ốp nhựa vân gỗ phòng khách

e. Ốp các tấm tiếp theo

Để tiếp tục cải tạo phòng khách bằng tấm ốp tường Chúng tôi sẽ dùng các loại keo dán chuyên dụng quét lên trên các bề mặt khung xương. Sau đó giữ định hình các tấm ốp nhựa vài phút để cố định chắc chắn trên khung.

f. Uốn tấm ốp tường tại các vị trí góc

Với các vị trí như góc tường, việc cải tạo phòng khách bằng tấm ốp sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để đảm bảo chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ, chúng tôi đã uốn tấm ốp theo rãnh gấp một góc 90 độ. Sau đó cố định vị trí bằng keo silicon. 

tam nhua op tuong nano van da van go

Tấm ốp nhựa vân đá

=> Tấm nhựa ốp tường Composite

=> Tấm nhựa ốp tường hoa văn 3D

6. Ốp phòng khách dùng tấm nhựa PVC nào?

Hiện tại, có hai loại ốp tường phổ biến được sử dụng nhiều cho hoạt động cải tạo phòng khách. Chúng tôi xin cung cấp tới chủ đầu tư thông tin về loại ốp tường thông dụng nhất, đó là: Tấm ốp PVC vân đá và tấm ốp PVC vân gỗ.

a. Tấm ốp nhựa PVC vân đá

Tấm ốp PVC vân đá được sản xuất bởi các nguyên liệu chính như nhựa PVC, bột đá và phủ UV.  Do vậy, màu sắc và thiết kế vân trên tấm ốp PVC vân đá mang phong cách cực kỳ sang trọng và nhã nhặn, rất hợp với các phòng khách có kiến trúc mang hơi hướng cổ điển.

Đặc trưng của tấm ốp vân đá là khả năng chống thấm, chống ẩm tốt và dễ vệ sinh. Bề mặt tấm ốp chứa bột đá nên có độ cứng tốt, phù hợp cho việc cải tạo phòng khách bằng tấm ốp.

b. Tấm ốp PVC vân gỗ

Tấm ốp PVC vân gỗ không chỉ được sử dụng vào các hoạt động cải tạo phòng khách mà còn dành cho nhiều công trình khác nhau như: văn phòng, nhà hàng, …Đây là giải pháp thay thế cho các vật liệu tự nhiên có giá thành cao.

Đặc trưng của tấm ốp PVC vân gỗ là có trọng lượng nhẹ, an toàn do chứa nguyên liệu bằng bột gỗ. Ngoài ra tấm ốp PVC cũng rất dễ vệ sinh. Có giá thành hợp lý cùng nhiều tính năng tiện lợi, không khó hiểu khi đây là một trong những lựa chọn thông dụng nhất của mọi người.

Cau tao tam op nhua nano 1 

7. Đơn vị thi công cải tạo sửa chữa nhà bằng tấm ốp nhựa.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh, cung cấp dịch vụ thi công, cải tạo phòng khách bằng tấm ốp tường với chất lượng và thương hiệu uy tín. Song nhiều khách hàng lại chưa có đủ kinh nghiệm, sự sáng suốt để lựa chọn cho mình một công ty chất lượng như ý, dẫn đến hiệu quả thi công chưa cao.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng chất lượng được khẳng định qua từng công trình. Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín, tận tâm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất

Cải tạo phòng khách bằng tấm ốp tường không chỉ làm thay đổi toàn diện công trình kiến trúc mà còn góp phần tạo nên sự tiết kiệm thời gian & chi phí đầu tư. Là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công chất lượng, uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả trong việc cải tạo công trình.

bao gia

Phone