Làm Sao Để Thi Công Ốp Nhựa Công Trình Đẹp

Ốp nhựa PVC ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội thất. Tấm nhựa PVC là vật liệu mới ra đời thay thế cho các vật liệu truyền thống với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vậy làm sao để thi công ốp nhựa cho các công trình mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất? Sau đây là một số gợi ý của chúng tôi sau bao năm kinh nghiệm thi công tấm ốp nhựa.

Thi công ốp nhựa tại Hà Nội và khu vực phía bắc: 0978.989.848

Thi công ốp nhựa tại TP HCM và khu vực phía nam: 0904.244.561

1. Trình độ tư vấn của kỹ thuật viên.

Trước khi thi công, nếu một đội thi công chuyên nghiệp sẽ có phần tư vấn. Chúng tôi cũng có quy trình như vậy, sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật qua đo đạc, báo giá và trình bày ý tưởng của mình. Tùy theo từng không gian nhà sẽ có cách chia các ô, đi loại phào, trang trí khác nhau. Ngoài ra các tông màu trong phòng sẽ được kỹ thuật tư vấn để hài hòa với màu sắc cùng nhau.

Kỹ thuật viên càng kinh nghiệm, càng có gu thẩm mĩ tốt sẽ khiến việc phối hợp và trang trí tấm ốp trở lên dễ dàng và đẹp hơn. Ngược lại với các kỹ thuật viên còn non kém trong nghề, đa số sẽ chỉ đo đạc lên báo giá. Chính vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín và để kỹ thuật trình bày ý tưởng. Nếu thấy phù hợp và tin tưởng sau trao đổi, chắc hẳn bạn cũng sẽ hài lòng về tác phẩm sau đó.

thi cong tam nhua op tuong pvc 32

Thi công tấm ốp nhựa PVC

2. Trình độ tay nghề của thợ thi công.

Đây là yếu tố then chốt để đạt được công trình hoàn thiện đẹp và sắc nét nhất. Tay nghề thợ tốt hay không sẽ được phản ánh chính xác vào công trình. Với tay nghề non và tư duy kém sẽ làm công trình mất cân đối, những góc cạnh chi tiết ghép nối có độ hở và chênh nhau lớn. Hoặc đơn giản, đo sai, tính toán nhầm khiến cho thời gian thi công công trình dài hơn. ảnh hưởng tiến độ chung.

Chúng tôi luôn tự tin và tự hào là một trong những đội thợ thi công đầu tiên ốp tấm nhựa thời kỳ tấm ốp vừa du nhập. Chúng tôi có thợ cả đã được đào tạo bài bản tại Trung Quốc – nơi chiếm 70% sản phẩm trang trí. Chúng tôi có những anh em thợ trẻ trung, nhiệt huyết và năng động, học hỏi và tiếp thu nhanh.

thi cong tam nhua op tuong pvc 5

Thi công ốp tường nhựa

=> Thi Công Tấm Ốp Nhựa PVC Cho Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Cũ

=> Tổng Hợp 60 Mẫu Trần Ốp Nhựa Mới Nhất Đẹp Đến Không Ngờ

=> Báo Giá Và 80 Mẫu Trần Nhựa Mới Nhất Đẹp Đến Không Ngờ

=> Top 30 Mẫu Nhựa Ốp Trần, Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Hiện Đại

3. Chất lượng sản phẩm tấm ốp nhựa.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng thứ 3 cũng là quan trọng nhất. Bất kể tay nghề thợ hay thẩm mĩ có tốt cỡ nào nhưng khi gặp một sản phẩm kém chất lượng đều “tắt điện”. Vậy nên để đạt mức độ mong muốn, Chúng tôi đã phải lựa chọn sản phẩm nhựa tấm ốp của rất nhiều hãng và rút ra được những kinh nghiệm để thi công tấm ốp đẹp nhất có thể.

Là một người thợ, điều đầu tiên chúng tôi nhìn ra đó là chất lượng cốt tấm, chất lượng ở mức khá, tỷ lệ trộn bột đá và nhựa phù hợp giúp tấm có độ dẻo và cứng. Đây là mấu chốt vấn đề thi công mà nhiều người không biết. Nếu cứng quá sẽ có hiện tượng dãn nở, còn dẻo quá sẽ có hiện tượng võng (nếu làm trần)

mau nhua op tuong dep 52

Thi công ốp nhựa đẹp, sang trọng

Màu sắc màng vân nhìn sắc nét và thật nhất là màu vân gỗ phải nói là đỉnh cao hiện nay. Màng vân là điều quan trọng nhất, nhiều người bỏ qua chi tiết này, màng vân dày mỏng sẽ ảnh hưởng đến việc bai màu của tấm cũng như việc soi cột có được hay không. 

bao gia

Quý khách xem thêm:

Phone

Sản Phẩm Nội Thất - Sản Phẩm Xây Dựng - Nâng Cấp Website - Dịch Vụ Seo Giá Rẻ