Tổng Hợp 30 Mẫu Cửa Gỗ Nhựa Composite Họa Tiết CNC Đẹp

Xin gửi tới quý khách 30 mẫu cửa gỗ nhựa Composite được soi âm, hút huỳnh, tạo hình bằng máy CNC với những họa tiết đẹp, sang trọng, tinh tế, ấn tượng do chúng tôi vừa gia công sản xuất và thi công lắp đặt tại công trình xin đưa ra cho quý khách tham khảo.

Làm cửa gỗ nhựa Composite tại Hà Nội và khu vực phía bắc: 0888.999.466

Làm cửa gỗ nhựa Composite tại TPHCM và khu vực phía nam: 0931.132.876

Nếu những cánh cửa gỗ truyền thống đã khiến bạn cảm thấy quá khó chịu bởi khả năng chống nước kém, thì cửa gỗ nhựa Composite đích thực là một sự lựa chọn thông thái. Quá trình đùn ép với công nghệ cao và tỷ lệ pha trộn hoàn hảo khiến cho các hạt nhựa PVC chống nước siêu mịn vây quanh những hạt bột gỗ. 

1. Mẫu cửa gỗ nhựa Composite CNC đẹp

2. Mẫu cửa gỗ nhựa Composite soi chỉ âm

3. Mẫu cửa nhựa Composite CNC đẹp mắt

4. Mẫu cửa nhựa Composite CNC đơn giản

5. Mẫu cửa Composite chạy chỉ bằng máy CNC

Khả năng chống nước được tối ưu hóa khiến mẫu cửa này thích hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, phù hợp để trang bị cho những môi trường khó tính, khắt khe như nhà tắm hay phòng vệ sinh. Cửa nhựa composite họa tiết CNC là dòng cửa nhựa gỗ cao cấp hiện nay trên thị trường với rất nhiều cách khắc CNC, màu sắc và mẫu mã khác nhau để lựa chọn. 

6. Mẫu cửa nhựa Composite CNC hiện đại

7. Mẫu cửa gỗ Composite cao cấp

8. Mẫu cửanhựa Composite CNC sang trọng

9. Mẫu cửa Composite nhà biệt thự

10. Mẫu cửa nhựa Composite họa tiết độc đáo

So với các dòng cửa gỗ công nghiệp khác thì cửa composite họa tiết CNC vẫn bao gồm các bộ phận chính là khung cửa và cánh. Cửa nhựa composite họa tiết CNC được đúc nguyên tấm tạo sự liên kết hoàn chỉnh cũng như độ chắc chắn. Đặc biệt các đường cắt CNC được khắc bằng máy có độ chính xác cao tạo nên sự tinh tế hoàn mỹ nhất cho bề mặt cửa, tạo điểm nhấn trên cánh cửa phù hợp với nhiều phong cách để người dùng có thể lựa chọn dễ dàng.

11. Mẫu cửa gỗ Composite chạy chỉ âm CNC

12. Mẫu cửa gỗ nhựa Composite sang trọng

13. Mẫu cửa gỗ nhựa Composite CNC đẹp

14. Mẫu cửa Composite CNC mới nhất

15. Mẫu cửa Composite 2 cánh đẹp

Điểm chính của cửa là những đường vân gỗ tạo sự đặc biệt của cửa gỗ nhựa composite, với công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo ra những bộ cánh cửa có đường vân rất tinh xảo và điêu luyện. Các khối hình như ô vuông hay chữ nhật được chạm khắc một cách tỉ mỉ, sắc nét để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh nhất.

16. Mẫu cửa Composite nhà phố mặt tiền

17. Mẫu cửa gỗ nhựa Composite cao cấp

18. Mẫu cửa gỗ nhựa Composite hiện đại

19. Mẫu cửa nhựa Composite CNC đẹp

20. Mẫu cửa gỗ nhựa Composite nhà vệ sinh

Cách phối trộn màu sắc cũng là sự độc đáo cửa gỗ composite họa tiết CNC để tạo ra màu sắc tự nhiên và giống cửa gỗ thật nhất. Các mẫu cửa được thiết kế theo phong cách Châu Âu cùng cấu tạo bởi chất liệu đặc biệt thì cửa gỗ nhựa composite họa tiết cnc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian tổ ấm của các bạn.

21. Mẫu cửa Composite hút huỳnh đẹp

22. Mẫu cửa nhựa Composite nhà chung cư

23. Mẫu cửa gỗ Composite CNC mới nhất

24. Mẫu cửa Composite căn hộ chung cư

25. Mẫu cửa Composite kết hợp với cửa sắt

 Cửa gỗ nhựa composite họa tiết CNC là một lựa chọn thông minh cho bạn với chi phí đầu tư hợp lý, khi bạn vẫn tận hưởng được bộ cửa có tính thẩm mỹ cao nhưng đi kèm với độ bền vượt thời gian. Bộ cửa gỗ nhựa composite cnc xứng đáng xuất hiện trong mọi công trình của người Việt.

26. Mẫu cửa Composite 2 cánh sang trọng

27. Mẫu cửa Composite soi chỉ âm đẹp

28. Mẫu cửa gỗ nhựa Composite CNC đẹp

29. Mẫu cửa Composite tạo hình CNC tại xưởng

30. Xưởng sản xuất cửa Composite đẹp

Xem video sản xuất lắp đặt cửa nhựa Composite

Để có những bộ cửa gỗ nhựa composite họa tiết CNC đẹp mắt, tinh tế, chất lượng mà giá thành rẻ cũng như phải phù hợp với mọi phong cách từ hiện đại đến cổ điển bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline để được nhân viên tư vấn và giúp cho khách hàng đặt hàng theo đúng mục đích của mình. 

Làm cửa gỗ nhựa Composite tại Hà Nội và khu vực phía bắc: 0888.999.466

Làm cửa gỗ nhựa Composite tại TPHCM và khu vực phía nam: 0931.132.876

Quý khách xem thêm:

Sản Phẩm Nội Thất - Sản Phẩm Xây Dựng - Nâng Cấp Website - Dịch Vụ Seo Hà Nội - Cửa Nhôm Kính DMCA.com Protection Status