Những lý do nên sử dụng mái che kính cường lực

Mái kính cường lực có thể được dùng ở những nơi có diện tích lớn, không gian rộng như phần mái sảnh chính cho đến những nơi có diện tích nhỏ như ban công, mái hiên, mái tum, giếng trời… điều này sẽ đem lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao, hiện đại, độ an toàn cao, tạo nên một không gian rộng rãi cho người sử dụng.

1. Lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà

Mái kính có thể được sử dụng một cách an toàn, giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo, cung cấp nguồn ánh sáng ban ngày tự nhiên trong khi vẫn giải quyết được nhu cầu cách nhiệt và năng lượng mặt trời. Bằng cách sử dụng ánh sáng ban ngày tự nhiên, mái kính mở ra không gian làm việc và tạo ra nội thất sáng sủa, lôi cuốn.

Tùy thuộc vào loại công trình, kiến trúc sư và nhà thiết kế cần xem xét các tiêu chuẩn kính quốc tế liên quan đến kính trên mái. Chúng thường giải quyết các loại tòa nhà khác nhau, phân loại chúng thành các mức tải khác nhau, cung cấp hướng dẫn về độ võng và ứng suất cho phép tối đa cho kính trên cao. Do đó, độ dày của kính và tính toàn vẹn của đơn vị kính cách nhiệt phải được xem xét.

Hệ thống hỗ trợ cho kính cần phải đủ để tránh biến dạng dưới tải. Không giống như kính dọc, tải trọng do các yếu tố thời tiết và tải trọng ‘chết’ (trọng lượng bản thân của kính) cần được xem xét. Nếu mái kính tạo thành một phần của một khu vực có thể tiếp cận, nó phải được coi là sàn kính. Kính an toàn nhiều lớp thường được khuyên dùng cho kính trên mái, mặc dù kính cường lực là đủ cho một số ứng dụng kính trên cao.

mai che kinh cuong luc 3

Mẫu mái sảnh kính tòa văn phòng

2. Đa dạng mẫu mã thiết kế theo nhu cầu

Mái kính có một số tùy chọn mở hoặc cố định, lớn hoặc nhỏ. Công nghệ và sản xuất kính hiện nay tiên tiến đến mức các chuyên gia có thể thiết kế và lắp đặt mái kính với sự tự do vô hạn.

Điều này có nghĩa là mái kính có thể tinh tế hoặc ấn tượng, được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi không gian và chúng có thể được thiết kế trong bất kỳ cấu hình nào của chức năng mở hoặc cố định. Mái nhà có thể trượt mở, bật lên và có thể được vận hành bằng tay hoặc từ xa. Chúng cũng có thể có hầu hết các loại kính, bao gồm kính đơn, đôi hoặc thậm chí ba lớp.

mai che kinh cuong luc 5

Mẫu mái che kính khung thép hộp

=> Khám phá 45 mẫu mái che kính cường lực

=> Báo giá thi công lắp đặt lan can kính giá rẻ

=> Báo giá thi công lắp đặt cầu thang kính giá rẻ

3. Không gian trong nhà luôn bừng sáng

Tất cả chúng ta đều cần ánh sáng tự nhiên hàng ngày để cảm thấy tốt nhất. Sức khỏe thể chất và tâm lý của chúng ta đều phụ thuộc vào vô số yếu tố, trong đó ánh sáng tự nhiên là một yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sản xuất Vitamin D của cơ thể (rất quan trọng đối với sức khỏe), và việc tiếp xúc thường xuyên sẽ giúp chi phối nhịp sinh học của chúng ta.

Mái che kính là một trong những cách hiệu quả nhất để đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian. Mái kính tràn ngập không gian nội thất với ánh sáng tự nhiên. Chúng là một cách tuyệt vời để làm cho một không gian nội thất thuận lợi hơn cho sự an lành.

Việc lắp đặt mái kính không chỉ là một phương tiện thời trang để giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí điện, mà luồng ánh sáng tự nhiên mà mái kính có thể mang lại vô số lợi ích cho khách hàng.

Chúng bao gồm cải thiện chất lượng giấc ngủ, sắp xếp lại đồng hồ sinh học cơ thể với nhịp điệu tự nhiên trong ngày, và cải thiện sự tập trung. Những lợi ích sức khỏe là một yếu tố quan trọng trong sự phổ biến đang gia tăng của việc lắp đặt mái kính.

Nghiên cứu gần đây cho thấy con người dành hơn 90% thời gian trong nhà, tiếp xúc không đủ với ánh sáng tự nhiên. Điều này có liên quan đến các tác dụng phụ tiêu cực có thể từ ngủ kém và ngủ không đều, đến mệt mỏi vào ban ngày, hậu quả về thể chất như đau đầu và tiêu hóa kém, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe như trầm cảm và lo lắng. Một mái nhà kính dễ dàng tăng khả năng tiếp cận với ánh sáng tự nhiên trong nhà.

Hệ thống mái kính là một gợi ý thiết kế thích hợp để thực hiện cho tất cả các khách hàng đang khám phá các lựa chọn của họ liên quan đến việc nâng cao yếu tố cảm giác tốt cho không gian sống của họ.

mai che kinh cuong luc 16

Mẫu mái che kính nhà biệt thự cao cấp

4. Mái kính tăng tính thẩm mỹ

Mái kính cũng cung cấp một cơ hội để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Sử dụng mái kính trở thành sự bổ sung sang trọng hoàn hảo cho mọi chủ nhà.

Bằng cách thêm các tính năng mới vào nhà của bạn đặc biệt là các tính năng làm cho nó hiệu quả hơn hoặc hấp dẫn hơn bạn có thể tăng đáng kể giá trị tài chính của nó.

bao gia chohanghoa.com .vn

Phone