Tìm hiểu về đá Marble sử dụng cho cầu thang

Đá marle là loại đá cao cấp, sang trọng, có giá thành cao và đa phần nhập khẩu từ nước ngoài. Đá marle có những vân đẹp tự nhiên, vô cùng độc đáo và không bị trùng lặp do vậy sử dụng đá marble ốp lát cầu thang làm tôn thêm vẻ đẹp cho công trình. Giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, cao cấp và hiện đại.

1. Sử dụng đá Marble cho cầu thang

Chúng ta sẽ làm thế nào để di chuyển từ tầng này sang tầng khác trong ngôi nhà? Nếu có thang máy chúng ta sẽ dễ dàng sử dụng. Nhưng vẫn không thể thiếu những chiếc cầu thang được. Đây là yếu tố giao thông cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà.

Một cầu thang được thiết kế và xây dựng đẹp không chỉ góp phần giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Nó còn tăng thêm giá trị, sự tinh tế và ấn tượng cho công trình. Vì vậy, khi thiết kế xây dựng và chọn vật liệu thi công nên tính toán kỹ. Chúng ta có thể sử dụng đá marble để lát đá cầu thang nâng tầm cho công trình.

da marble op lat cau thang 29

Đá marble trắng ốp cầu thang

2. Ưu điểm của đá marble ốp lát cầu thang

Trong các vật liệu trang trí nội thất đá marble được xếp vào nhóm vật liệu cao cấp. Bởi chúng có vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và cực kỳ ấn tượng. Công trình nào sử dụng đá marble để thi công đều trở nên sang trọng, giá trị và thể hiện sự đẳng cấp.

Với cầu thang, chúng ta có thể lựa chọn vật liệu đá marble để thi công. Chúng sẽ giúp cho không chỉ cầu thang mà toàn bộ ngôi nhà của bạn được nâng tầm giá trị.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho khu vực lên xuống, công trình những chiếc cầu thang đá marble còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Loại đá này có độ bền, độ cứng tốt nên chịu được va đập, lực tác động.

Nếu bạn nghĩ rằng thật tốn kém khi sử dụng đá marble để ốp cầu thang thì hãy làm một so sánh nhỏ. Chúng ta thường chi một khoản tiền lớn cho gỗ để làm cầu thang. Gỗ sau nhiều năm sử dụng sẽ bị co ngót, nứt và không còn giữ nguyên màu sắc. Nhưng với đá marble chúng ta sẽ sử dụng được trong thời gian dài, không gặp các hiện tượng trên. Như vậy, chúng kinh tế và tiết kiệm hơn nhiều.

Thêm vào đó là khả năng vệ sinh dễ dàng, không bám bẩn cũng là lợi điểm lớn khi chúng ta sử dụng đá marble thi công ốp đá cầu thang.

da marble op lat cau thang 38

Đá marble vàng nhập khẩu cho cầu thang sang trọng

3. Một só đá marble thông dụng ốp lát cầu thang

Dùng đá marble để thi công cầu thang là một lựa chọn hoàn hảo và rất tuyệt vời. Bởi loại đá này đa dạng về chủng loại, màu sắc và mẫu mã để chúng ta lựa chọn. Thêm vào đó có rất nhiều loại đá marble thích hợp cho cầu thang nên mọi người sẽ dễ lựa chọn hơn.

Các công trình cầu thang thường được ốp bằng đá marble Rosa light vàng. Màu vàng của đá giúp cầu thang trở nên ấn tượng hơn nhiều.

– Đá nâu Tây Ban Nha cũng được lựa chọn nhiều trong thi công ốp đá cầu thang. Nét đẹp, vẻ hiện đại của loại đá này làm tăng giá trị công trình.

– Đá trắng sứ dẻo sẽ dành cho những tín đồ yêu màu trắng tinh khôi. Một sự sáng bóng, sang trọng sẽ xuất hiện trong ngôi nhà khi sử dụng loại đá này để ốp cầu thang.

– Đá trắng Volakas hay đá trắng Ý có màu sắc và các vân đá gần giống nhau. Cho nên chúng cũng được ưa chuộng trong thi công cầu thang.

bao gia chohanghoa.com .vn

– Nếu thích bạn cũng có thể sử dụng đá kem chỉ đỏ hoặc đá trắng Moka để ốp cầu thang. Chúng đều sẽ mang lại những mẫu cầu thang tuyệt đẹp và sang trọng.

Quý khách xem thêm:

Mẫu đá ốp cầu thang

Báo giá đá cầu thang

Báo giá đá ốp bếp

Báo giá đá Vicostone

Phone