Vách kính cường lực văn phòng cho không gian hiện đại

Vách kính cường lực sử dụng cho văn phòng đã được sử dụng phổ biến cho nhiều cty bởi mang tính không gian làm việc hiện đại, thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích, cách âm cách nhiệt.

1. Vách kính văn phòng sử dụng đa năng

Vách ngăn kính có thể vận hành linh hoạt nhất trong tất cả các lựa chọn, đảm bảo an ninh, riêng tư và bố trí ngăn phòng bằng cách xoay hoặc trượt trên đường ray.

Tính năng tốt nhất của phân vùng có thể hoạt động là khả năng di chuyển theo dòng chảy và hoạt động hàng ngày của không gian và điều chỉnh phù hợp. Ví dụ một phần của văn phòng có thể được sử dụng làm phòng hội thảo trong một phần của ngày. Một vách ngăn kính tạo điều kiện cho luồng ánh sáng và thúc đẩy cảm giác rộng rãi trong các cuộc họp, đồng thời cách âm và duy trì sự riêng tư.

vach kinh van phong 1

Mẫu vách kính cường lực văn phòng

2. Vách kính văn phòng thi công nhanh

Vách ngăn kính là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các phương pháp xây dựng tiêu chuẩn, và cung cấp tính linh hoạt cao, lâu dài. Bao gồm các phần được chế tạo sẵn, việc cài đặt tại chỗ rất nhanh chóng và dễ dàng với chi phí hợp lý.

Các phân vùng mô-đun không thể được di chuyển hàng ngày, nhưng có thể được cấu hình lại theo yêu cầu của các văn phòng hoặc không gian làm việc cụ thể. Mỗi cấu hình lại đòi hỏi phải có khung và cài đặt mới bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, mặc dù các tấm chính có thể được sử dụng lại.

Với khả năng cách âm đủ cho hầu hết các ứng dụng và chi phí thấp hơn so với xây dựng tiêu chuẩn, các phân vùng mô-đun có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho các bức tường kính đóng khung. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty xây dựng đều cung cấp những thứ này và họ không phải lúc nào cũng hoạt động tốt cho các ứng dụng không chuẩn với hình dạng tường bất thường.

vach kinh van phong 6

Vách kính văn phòng làm việc

3. Vách kính văn phòng thiết kế tiêu chuẩn

Cấu hình khung là những gì mọi người thường nghĩ đến khi họ nghe thấy thuật ngữ vách kính. Chúng bao gồm các tấm kính được gia cố bằng các chùm kim loại giúp cách âm và bảo mật tối đa.

Điều này làm cho cấu hình khung tốt nhất cho các tình huống đòi hỏi sự riêng tư tối đa. Chúng cũng tuyệt vời cho hình dạng khó khăn và thiết kế bất thường mà các loại tường khác không thể đáp ứng, mặc dù các phương pháp xây dựng khác đang bắt kịp về tính linh hoạt.
Các văn phòng tiêu chuẩn thường bao gồm các bức tường được đóng khung hoặc mô-đun, với các phần không khung hoặc các phân vùng có thể thao tác được thêm vào để làm nổi bật các khu vực cụ thể.

4. Vách kính văn phòng mang thẩm mỹ cao

Vách kính không khung là một lựa chọn sạch sẽ, tối giản thường được ưa chuộng bởi các kiến trúc sư muốn có một thẩm mỹ hiện đại. Các tấm lớn được gắn vào trần và sàn với phần cứng không gây khó chịu hoặc vô hình cho người quan sát thông thường. Chúng được gọi là không có khung bởi vì không có hỗ trợ ở hai bên của kính mà chỉ ở phía trên và phía dưới.

Mặc dù không có khung dọc trông rất tuyệt, nhưng nó cũng kém an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn đóng khung. Thiết kế vốn đã dẫn đến những khoảng trống nhỏ giữa các tấm cho phép tiếng ồn xuyên qua. Mặc dù vậy, chúng giúp kiểm soát âm thanh, đủ để giữ các cuộc hội thoại của phòng hội thảo riêng tư.

Bất kỳ vách ngăn nào cũng có thể được cải thiện với kính trang trí. Các kỹ thuật phổ biến bao gồm sử dụng kính mờ để thêm phần riêng tư, trong khi vẫn cho phép ánh sáng đi qua giữa các phòng. Các lựa chọn khác bao gồm hoa văn, phun cát hoặc kết hợp các kỹ thuật trang trí kính

vach kinh van phong 9

Vách kính văn phòng khung inox

=> Xem 50 mẫu vách kính cường lực đẹp sang trọng hiện đại

=> Top 50 mẫu cửa kính cường lực đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên

=> Khám phá 50 mẫu cửa kính cường lực mở lùa đẹp lạ độc đáo

5. Đơn vị lắp đặt vách kính cường lực văn phòng

Công ty chúng tôi là một trong số ít đơn vị chuyên thi công lắp đặt vách kính cường lực giá rẻ, chất lượng đạt chuẩn chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.
  • Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và tỉ mỉ cho quý khách về từng sản phẩm mà quý khách quan tâm cũng như sẽ đưa ra cho quý khách những phương án lựa chọn tốt nhất.
  • Quy trình thi công lắp đặt vách kính cường lực nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Đội ngũ cán bộ thi công gắn bó với nghề nhiều năm sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.
  • Là đối tác trực tiếp của các nhà cung cấp vì vậy mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách đều là những sản phẩm chính hãng chất lượng cao với mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nghiêm túc sẽ làm quý khách hài lòng.

bao gia

Quý khách xem thêm:

Phone