Cầu thang kính cho các công trình

Cầu thang kính đem lại vẻ đẹp không gian kiến trúc cho căn nhà bạn.Cầu thang kính luôn đem lại cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính rất phù hợp với các trung tâm thương mại, khách sạn, các tòa nhà văn phòng, trung cư cao cấp.

Những chất liệu kính sử dụng làm cầu thang kính giúp nới rộng các không gian trong nhà bởi những tấm kính trong suốt sẽ thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt vốn nặng nề.

ct6

Kích thước cần có phải có cầu thang

Chiều rộng của thân thang: Cầu thang thường rộng từ 0,9 – 1,2m.

Độ dốc của cầu thang: Độ dốc của cầu thang được quyết định bởi tỉ lệ chiều cao và chiều rộng của bậc thang, có quan hệ mật thiết với khoảng rộng của bước đi. Trong các công trình kiến trúc, độ cao của bậc thang trong nhà thường từ 150mm – 180mm, chiều rộng tương ứng từ 240 – 300mm.

Kích thước của chiếu nghỉ cầu thang: Chiều rộng của chiếu nghỉ không được nhỏ hơn chiều rộng của thân thang, đồng thời phải thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

Chiều cao của lan can: Thông thường, chiều cao của lan can có liên quan mật thiết với độ dốc của cầu thang. Với cầu thang không dốc, lan can nên được làm cao một chút. Chiều cao của lan can được tính từ trung tâm của mặt bậc thang đến mặt trên của tay vịn là 0, 9 m.

Những ưu điểm của cầu thang kính không thể bỏ qua

Thứ nhất: Cầu thang kính là vật liệu dễ lau chùi, chúng ta có thể dùng báo, giẻ lau và nước chùi kính để lau chùi, kính sẽ sáng bóng và tăng thêm vẻ sáng sủa cho ngôi nhà.

Thứ 2: Chúng ta có thể  sử dụng cầu thang kính bền đẹp và tốt sẽ giúp chúng ta hạn chế về các chi phí sửa chữa.

Thứ 3: Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, với khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu thang kính, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi đi lên nó.

Thứ 4: Cũng giống như những các cầu thang khác, cầu thang kính cũng có được thiết kế đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Thứ 5: Nhờ đặc tính của kính, trong suốt nên nó luôn mang lại vẻ đẹp hiện đại, thoáng đãng và điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.

bao gia chohanghoa.com .vn

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng với mong muốn mang lại yếu tố thẩm mỹ và hiện đại trong kiến trúc mỗi công trình, luôn cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc cầu thang kính giá rẻ không chỉ đẹp mà còn bền vững mãi với thời gian.

Quý khách xem thêm:

Báo giá cầu thang kính

Mẫu cầu thang kính đẹp

Báo giá cửa kính

Báo giá vách kính

Báo giá kính ốp bếp

Báo giá vách tắm kính

Báo giá mái che kính

Phone