Cầu thang sắt cho ngôi nhà nhỏ

Với diện tích đất chật hẹp và đắt đỏ như thành phố Hà Nội cũng như các thành phố khác trên nước đất nước chúng ta như hiện nay thì việc các ngôi nhà nhỏ chật hẹp mọc lên san sát nhau rất đông và kin miết. Vì thế việc thiết kế những mẫu mã cầu thang sắt cho một ngôi nhà thật không dễ chút nào. Dưới đây là một vài ý tưởng có thể giúp các bạn trong việc thiết kế và mẫu mã cầu thang sắt cho ngôi nhà nhỏ chật hẹp của mình được nới rộng và thoải mái hơn.

1. Cầu thang sắt với kết cấu sắt được thiết kế chắc chắn và vững chãi nhằm tận dụng khoảng tường trống gần với bếp. Với kiểu thiết kế cầu thang sắt này có lợi ích là phần giữa của cầu thang này còn là nơi để các thành viên trong gia đình để sách vở và những vatạ dụng có liên quan đến sách vở như một thư việc nhỏ tại nhà.

mau-cau-thang-sat-hop-don-gian-dep-3

Cầu thang sắt

2. Với một chiếc cầu thang sắt mini có chiều rộng rất nhỏ này nó vẫn đủ phương tiện để kết nối phòng khách lên phòng ngủ trong một căn hộ khá nhỏ như thế này. Cách thiết kế tối giản và màu sắc hài hoà với không gian đem đến nét vẻ đẹp cho ngôi nhà hiện đại.
3. Một chiếc cầu thang sắt  có kích cỡ nhỏ như thế này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một căn nhà hay một căn hộ nhỏ chật hẹp. Với thiết kế độc đáo rất đặt biệt dành cho những căn nhà nhỏ như thế này là một chiếc cầu thang sắt có kết cấu sắt uống cong mềm mại tạo nên sự độc đáo, đưon giản và tiện dụng khi lắp chúng vào những góc chật hẹp vào trong một căn nhà.

mau-cau-thang-sat-hop-don-gian-dep-5

Cầu thang sắt

4. Với một cầu thang sắt 1 m 5 cũng là nơi lên xuống thuận tiện. Với một thiết kế cầu thang sắt xoắn ốc vừa là cách thông minh để tiết kiệm không gian vừa là điểm nhấn đặc biệt cho một căn nhà nhỏ chật hẹp.

bao gia chohanghoa.com .vn

5. Bạn cũng có thể chọn một chiếc cầu thang sắt nhưng được sơn phủ bên ngoài một lớp sơn màu trắng trong xuốt với kiểu xoáy chạy xoay quanh chiếc trụ cột sắt đánh lừa thị giác mới nhìn ta không biết có cầu thang bên trong nhà. Hình dáng gọn và đẹp kiểu cầu thang này mang đến vẻ đẹp hiện đại phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Phone

Thẻ bài viết