Giải Pháp Chống Ẩm Mốc Tường Bằng Tấm Nhựa PVC

Ngôi nhà cũ qua thời gian xuống cấp bị thấm dột, tường bị ngấm nước do vậy tường nhà nhìn thiếu thẩm mỹ và gây khó khăn sinh hoạt cho con người và gây nguy cơ mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy giải pháp nào để chống ẩm mốc tường một cách hiệu quả?

Thi công ốp nhựa tại Hà Nội và khu vực phía bắc: 0978.989.848

Thi công ốp nhựa tại TP HCM và khu vực phía nam: 0904.244.561

1. Vì sao tường nhà bị ẩm mốc?

Hiện tượng ẩm mốc xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, vì còn tùy thuộc vào đặc tính thời tiết hoặc quá trình xây dựng. Vào những thời điểm thường xảy ra mưa phùn sẽ là điều kiện tốt nhất để ẩm mốc “xâm nhập” ngôi nhà của bạn. Vì trong thời gian này ngôi nhà của bạn thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt và độ ẩm trong không khí vô cùng cao. 

Ngoài ra, quá trình xây dựng cũng là một trong nguyên nhân chính gây ra hiện tượng ẩm mốc. Vì khi sử dụng chất kết dính quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng hấp thụ nước cao, nhưng rất lâu khô làm cho tường nhà bị ẩm mốc trầm trọng. Bên cạnh đó, quá trình xử lý chống thấm chưa được tính toán cẩn trọng cũng là nguyên nhân cốt lõi gây ra hiện tượng này. 

thi cong tam nhua op tuong pvc 27

2. Làm cách nào để chống ẩm mốc hiệu quả?

Hiện tượng ẩm mốc luôn là vấn đề thường gặp, tuy nhiên chỉ có một vài giải pháp hiệu quả. Bên cạnh đó, mỗi vị trí trong nhà ẩm mốc sẽ được sử dụng các biện pháp khác nhau. Điều này sẽ giúp cho chúng ta xử lý được vấn đề một cách triệt để và hiệu quả theo đặc tính của từng vị trí, địa điểm. 

a. Chống ẩm mốc tường phòng ngủ 

Phòng ngủ là nơi quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Vì phòng ngủ chính là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của mọi người trong gia đình sau thời gian làm việc, học tập mệt mỏi. Tuy nhiên, hiện tượng ẩm mốc sẽ gây cản trở và tạo ra nhiều nguy cơ gây hại cho hệ hô hấp. Do đó, bạn cần tìm cách chống ẩm mốc phòng ngủ hiệu quả để có không gian nghỉ ngơi thoải mái hơn. 

Bạn có thể sử dụng than hoạt tính, bã cà phê, … để khắc phục hiện tượng ẩm mốc. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp áp dụng tạm thời, “về lâu về dài” chắc hẳn sẽ không hiệu quả. Do đó, bạn có thể sử dụng biện pháp ốp tường PVC để chống ẩm hiệu quả. Ngoài tác dụng chống ẩm hiệu quả, tấm nhựa PVC còn là một sự lựa chọn trang trí hoàn hảo từ nhiều kiến trúc thiết kế sang trọng, độc đáo. 

thi cong tam nhua op tuong pvc 25

Căn phòng trước và sau khi ốp tấm nhựa

=> Thi Công Tấm Ốp Nhựa PVC Cho Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Cũ

=> Tổng Hợp 60 Mẫu Trần Ốp Nhựa Mới Nhất Đẹp Đến Không Ngờ

b. Chống ẩm mốc tường nhà bếp 

Hiện tượng ẩm mốc nhà bếp luôn đem đến cho người dùng nhiều trở ngại và khó khăn trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn cần xử lý hiện tượng này nhanh chóng bằng việc tìm cách chống ẩm mốc nhà bếp đạt hiệu quả cao.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng xử lý hiện tượng này bằng các biện pháp thủ công như đốt nến, dùng lá trà, … Tuy nhiên các biện pháp này chỉ được dùng để “chữa cháy”. Chính vì thế, hiện nay đã có rất nhiều người tìm đến dịch vụ ốp tường PVC(Polyvinyl chloride) để khắc phục triệt để hiện tượng này. Tấm ốp PVC có tuổi thọ kéo dài lên đến 10 năm, do đó bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi thời tiết “trái gió trở trời” khiến căn bếp bị ẩm mốc nghiêm trọng. 

thi cong tam nhua op tuong pvc 21

Căn phòng bị thấm dột ẩm mốc

thi cong tam nhua op tuong pvc 22

Căn phòng sau khi được ốp tấm nhựa PVC

c. Cách chống ẩm mốc tường vệ sinh

Nhà vệ sinh là một vị trí có nguy cơ ẩm mốc rất cao, do đó bạn cần phải có những biện pháp xử lý hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều cách chống ẩm mốc nhà vệ sinh, tuy nhiên biện pháp hiệu quả chỉ có thể “đếm trên đầu ngón tay”. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng tìm hiểu để tránh phải thay đổi biện pháp liên tục.

Một trong những biện pháp được đánh giá là hữu hiệu hiện nay, đó chính là sử dụng tấm nhựa ốp tường PVC. Tấm nhựa PVC được đánh giá khá cao về khả năng chống thấm. Đồng thời, sử dụng tấm nhựa PVC cũng giúp cho không gian được trở nên thẩm mỹ hơn vì được thiết kế đa dạng, đặc sắc. 

thi cong tam nhua op tuong pvc 19

Tường bị bong tróc gây mất vệ sinh, thẩm mỹ

=> Báo Giá Và 80 Mẫu Trần Nhựa Mới Nhất Đẹp Đến Không Ngờ

=> Top 30 Mẫu Nhựa Ốp Trần, Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Hiện Đại

3. Lựa chọn đơn vị thi công chống ẩm mốc

Việc sử dụng tấm nhựa PVC để làm giải pháp chống ẩm mốc chỉ thật sự hiệu quả nếu được thi công bởi các nhà thầu uy tín. Vì thế, bạn cần cẩn trọng tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Trong nhiều năm hoạt động, Chúng tôi rất hân hạnh vì được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Để đạt được điều này, chúng tôi đã luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện công trình một cách tốt nhất. 

thi cong tam nhua op tuong pvc 20

Bức tường sau khi được thi công ốp nhựa

Quy trình xử lý chống ẩm mốc

Để quá trình xử lý chống ẩm mốc đạt hiệu quả cao, Chúng tôi luôn xây dựng cách thức hoạt động hiệu quả. Quy trình xử lý chống ẩm mốc của Chúng tôi luôn được chúng tôi xây dựng một cách chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả cao. Hiện nay, Chúng tôi đã áp dụng quy trình xử lý sau đây và luôn đạt được hiệu quả ngoài mong đợi: 

  • Bước 1: Tiến hành đo đạc, tìm hiểu cấu trúc của ngôi nhà và tính toán vật tư. 
  • Bước 2: Bắt đầu triển khai thi công công trình. 
  • Bước 3: Kiểm tra, đánh giá và nghiệm thu công trình. 
  • Bước 4: Bàn giao công trình. 

Với 4 bước thực hiện “thông minh, khoa học”, chúng tôi luôn đem đến những công trình hoàn thiện cho người sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp Chúng tôi trở thành đơn vị thi công chống ẩm mốc tường nhà uy tín được nhiều người tin tưởng.

bao gia

Quý khách xem thêm:

Phone

Sản Phẩm Nội Thất - Sản Phẩm Xây Dựng - Nâng Cấp Website - Dịch Vụ Seo Giá Rẻ

DMCA.com Protection Status