Hệ mặt dựng kính cường lực

 

Mặt dựng kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau. Ưu điểm của mặt dựng Spider là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình và đặc biệt là yếu tố “view” thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng chân nhện.

Kính cường lực  là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

– Kính tôi cường lực an toàn hoặc kính dán an toàn

– Spider kết cấu

– Keo kết cấu

– Keo phủ chống thấm và chống oxi hóa

He-mat-dung
Vách kính cường lực
  • Kết cấu nhẹ, khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
  • Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính…
  • Không có khung bao.
  • Đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào trên tất cả các mặt.
he-mat-dung
Hệ mặt dựng

Ứng dụng mặt dựng kính chân nhện:

Hệ mặt dựng spider được sử dụng  thay cho tường bê tông đối với những tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc, showroom,  nhằm khai thác những ưu điểm của vách kính tấm lớn, đặc biệt là yếu tố “view”.


he-mat-dung-chan-nhen
Hệ mặt dựng chân nhện

bao gia chohanghoa.com .vn

Với những đặc tính ưu việt về độ chịu lực và độ an toàn cao nên mặt dựng kính hệ Spider đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới từ rất nhiều năm trước đây. Tại Việt Nam, trong vài năm trở lại đây kính cường lực đang dần được đón nhận của người dân và dần được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng các công trình. 

Phone