Kính an toàn nhiều lớp

– Chủng loại kính: Kính nổi, kính phản quang, kính màu…

– Độ dày của 1 lớp kính: 4 – 19 mm.

– Độ dày tiêu chuẩn của film PVB: 0,38mm; 0,76mm; 1,52mm.

– Khổ kính phẳng: Max 2500 x 4500 mm.

– Tiêu chuẩn: TCVN 7364:2004, BS 6206:1981 của Anh…

Đặc tính:

1. An toàn.

Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính và film PVB, nhờ tính dẻo dai, co giãn củ film PVB mà kính có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó. Khi vỡ các mãnh kính dính vào lớp film PVB đồng thời tấm kính vẩn được giữ nguyên trong khung, nên không gây nguy hại cho con người và tài sản như những kính thường khi bị vỡ.

2. Cách âm.

Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẻ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả. Do đó, kính an toàn nhiều lớp có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm không mong đợi.

kính an toàn 2 lớp

3. Cản tia tử ngoại.

Film PVB có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua nó, do đó khi sử dụng kính an toàn nhiều lớp sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra như hư hại vải vóc, các tác phẩm nghệ thuật và các tác hại khác.

4. Tính bảo vệ .

Khác với các loại kính khác, đối với kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .v.v…mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.

bao gia chohanghoa.com .vn

Kính được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như: cao ốc văn phòng,Ngân hàng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở, .v.v…dùng làm Tường kính, mặt dựng, vách ngăn, mái lấy sáng, mái đón, lan can ban công, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, của kính, cửa sổ ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, bàn, tủ, đồ dùng trang trí nội thất.

Quý khách xem thêm:

Mẫu kính cường lực

Báo giá cửa kính

Báo giá vách kính

Báo giá vách tắm kính

Báo giá kính ốp bếp

Báo giá lan can kính

Phone