Làm biển led số

Chúng tôi chuyên thiết kế làm biển điện tử, làm biển điện tử Led, thiết kế thi công và lắp đặt biển điện tử Led, Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận nơi, giao hàng theo yêu cầu.

1. Tính năng nổi bật của bảng điện tử số

– Điện áp thấp, tính ổn định cao, cường độ sáng mạnh

– Điều khiển trực tiếp bằng bán phím hoặc thông qua máy tính

– Sử dụng font chữ tiếng Việt và tiếng Anh

– Thay đổi được nội dung thông tin cần truyền tải hàng ngày

– Kỹ xảo hiển thị thông tin đa dạng và ấn tượng, thay đổi tốc độ chạy

– Lưu trữ được nhiều thông tin, bộ nhớ duy trì vĩnh viễn

Để có giải pháp quảng cáo hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Khách hàng gửi nội dung yêu cầu, số lượng, chất liệu, kích thước …Chúng tôi sẽ thực hiện mẫu và báo giá chi tiết (hoàn toàn miễn phí) cho khách hàng.

► Chuyên thiết kế biển điện tử, biển điện tử Led, thiết kế thi công và lắp đặt biển điện tử Led, tư vấn thiết kế bảng điện tử xổ số kiến thiết. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận nơi, giao hàng theo yêu cầu.

2. Biển quảng cáo Đèn neon sign

Công ty sản xuất biển quảng cáo Led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo.

– Màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày đẹp và ấn tựng thu hút khách hàng tốt nhất với mọi địa điểm, diện tích (trong nhà, ngoài trời).

– Độ bền lên đến 100.000 giờ.

– Tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao.

– Chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp.

– Thi công lắp đặt, sửa chữa ,nhanh gọn.

Nội dung quảng cáo có thể chuyển động lên xuống ; trái phải, nhấp nháy.. Đây là loại biển quảng cáo đang mới sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện năng, hiệu quả quảng cáo cao. Biển hiệu quảng cáo rất hiệu quả cho các Công ty,cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán cafe…Đặc biệt dùng để làm các biển vẫy và biển cỡ nhỏ.

Biển quảng cáo led số

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo giá rẻ,quảng cáoLed điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo.

bao gia

Phone