Mái che lấy sáng kính cường lực

Hiện nay để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà cao tầng cũng như các tòa nhà dân dụng, việc sử dụng mái sảnh kính là một giải pháp tối ưu nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

1. Ưu điểm của mái kính:

– Tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà.

– Tầm nhìn được đảm bảo thông thoáng.

– Mang phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

mai-che-kinh-cuong-luc
Mái che kính cường lực

2. Lý do bạn sử dụng mái kính cường lực.

– Kính làm mái được sử dụng nhiều trong các thể loại công trình do ưu điểm lấy sáng và ngăn được mưa.

– Mái nhà kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng… cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… trong nhà ở gia đình.

– Giúp công trình tận dụng ánh sáng tự nhiên, đám bảo tính thẩm mĩ.

– Mái kính sử dụng kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập,chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

mai-kinh-cuong-luc
Mái kính lấy sáng

– Đảm bảo độ an toàn. Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm  cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.

– Mái kính được sử dụng rộng rãi bởi ích lợi nó đem lại cho người sử dụng như lấy sáng, gió, thông thoáng không gia sống, Đặc biệt là với những nhà phân lô, mặt phố, liền kề do không có không gian nên nhà sẽ bị thiếu ánh sáng tự nhiên, không khí sẽkhông điều hòa được. Do vậy việc lựa chọn giải pháp đạt được mục đích, giải quyết được các yếu tố trên là ưu điểm của mái kính tự động đem lại.

mai-kinh-lay-sang

bao gia chohanghoa.com .vn

3. Vật liệu cấu thành mái kính cường lực

– Mái kính có thể được sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ.

– Vật liệu sử dụng làm mái kính:

+ Khung sắt, Inox, nhôm hệ,…

+ Kính: Kính an toàn, kính tempers, kính cản nhiệt,…

Quý khách xem thêm:

Báo giá mái che kính

Mẫu mái che kính đẹp

Báo giá cửa kính

Báo giá vách kính

Báo giá kính ốp bếp

Báo giá lan can kính

Báo giá vách tắm kính

Phone