Sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường

– Vĩnh Tường là nhà sản xuất và phân phối tấm thạch cao hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường tiêu biểu như khung xương, tấm trần nổi, tấm siêu bền Duraflex, tấm Gyproc… Hiện nay, trần vách thạch cao Vĩnh Tường đang được nhiều nhà đầu tư tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng, uy tín cũng như giá thành hợp lý.

tam-thach-cao-2
Thạch cao Vĩnh Tường

– Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực trang trí nội thất trần vách thạch cao, chính vì vậy, trên thị trường hiện này dã xuất hiện các sản phẩm thạch cao giả/nhái của Vĩnh Tường. Vậy làm thế nào để quý khách hàng có thể phân biệt đâu là sản phẩm thật? Dưới đây là những thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất Vĩnh Tường nhằm giúp quý khách hàng mua và thi công thạch cao đúng chất lượng:

a. Đối với tấm thạch cao: Được đóng gói trong bao bì kín, viền màu vàng nổi bật với chữ “Vĩnh Tường”. Thêm vào đó, 2 dây đai quấn đầu mỗi kiện tấm cũng đều được in phun rõ chữ “VinhTuong –>” trên nền màu vàng đặc trưng của thương hiệu.

b. Đối với các thanh treo: Ngoại trừ thanh viên tường, khung trần nổi EliteLINE và khung trần chìm OMEGA thì mọi thanh trần nổi và trần chìm chuẩn thương hiệu, ở ngay đầu các thanh sẽ được in logo hoặc dập nổi logo của hãng.

tran-thach-cao-khung-chim-2
Trần thạch cao Vĩnh Tường

– Riêng khung trần nổi, là một sản phẩm cao cấp được làm 100% từ nguyên liệu của NS BLUESCOPE có màu vàng ánh kim đặc trưng và độc quyền của Vĩnh Tường. Trên thanh sản phẩm này có in đầy đủ các thông số kỹ thuật như: Tên, ngày sản xuất, số lô, tiêu chuẩn USA và dòng chữ “NGUYEN LIEU DUOC CUNG CAP BOI BLUESCOPE” để đảm bảo tránh hàng nhái hàng giả.

bao gia chohanghoa.com .vn

– Ngoài ra, bao bì và nhãn sản phẩm cũng được hãng áp dụng và có đóng dấu QC Passed riêng biệt kèm theo logo và tên thương hiệu Vĩnh Tường. Trong đó sản phẩm loại 1 sử dụng nhãn màu vàng nổi bật còn loại 2 nhãn có màu xám đặc trưng.

Quý khách xem thêm:

Báo giá trần thạch cao

Mẫu trần thạch cao đẹp

Báo giá dịch vụ sơn nhà

Phone