Tìm hiểu một số máy làm mát nhà xưởng nhà kho

Vào mùa hè oi nóng đối với nhà kho, nhà xưởng làm bằng thép tiền thì nhiệt độ bên trong với bức xạ nhiệt mặt trời làm cho rất nóng gây ảnh hưởng trực tiếp đến công nhân lao động và hàng hóa bên trong. Do vậy phải sử dụng máy làm mát cho nhà kho và nhà xưởng.

1. Máy làm mát không khí trong nhà

Đây là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí. Những tấm màng giấy mỏng không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau đó là sự sắp xếp khoa học, là diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu. Máy làm mát không khí này chắc hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho nhà xưởng của bạn.

lam-mat-nha-kho-nha-xuong-1

2. Máy làm mát bằng hệ thống gió hơi nước 

Đây là phương pháp làm mát hiện đại được các nước có nền công nghiệp phát triển sử dụng khá phổ biến, đem lại hiệu quả cao về chi phí, không gây hại cho môi trường tự nhiên, mang lại không khí trong lành cho không gian làm việc và an toàn với các thiết bị điện tử. Hệ thống làm mát bằng hơi nước đang được phát triển rộng rãi tại các khu công nghiệp Việt nam.

lam-mat-nha-kho-nha-xuong-3

3. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng:

a. Làm giảm nhiệt độ bên trong nhà kho, nhà xưởng

b. Kiểm soát độ ẩm

Khi lắp đặt hệ thống làm mát cho nhà xưởng, nhà kho tiền chế độ ẩm gia tăng trong không khí làm mát rất ít, sự gia tăng này không ảnh hưởng đến  hầu hết môi trường làm việc công nghiệp.

lam-mat-nha-kho-nha-xuong-4

c. Tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng

Do diện tích nhà xưởng khá lớn, do vậy nếu sử dụng điều hòa hoặc các loại quạt công nghiệp có thể khiến các doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều tiền điện hàng tháng, đặc biệt là vào mùa hè. Chọn máy làm mát nhà xưởng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí điện hơn so với khi sử dụng các giải pháp làm mát không khí khác.

bao gia chohanghoa.com .vn

d. Cung cấp không khí sạch và giàu oxy cho nhà xưởng nhà kho

Bên trong nhà xưởng luôn có rất nhiều nhân công và máy móc làm việc liên tục, nên không khí luôn rơi vào tình trạng thiếu oxy. Do đó việc lựa chọn máy làm mát có khả năng tạo ion như là lựa chọn thông minh nhất của doanh nghiệp. Sản phẩm giúp tạo ion không khí, đẩy không khí tươi vào trong nhà xưởng, giúp tăng lượng oxy trong nhà xưởng, giữ cho không khí luôn mát mẻ và dễ chịu.

Quý khách xem thêm:

Báo giá thi công mái tôn

Báo giá cửa sắt cổng sắt

Báo giá cửa cổng inox

Báo giá trần thạch cao

Báo giá thi công đá ốp lát

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Phone