Tìm hiểu về đá hoa cương nhân tạo

1. Đá hoa cương nhân tạo là gì?

– Đá hoa cương nhân tạo được làm từ hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên và keo Acrlyic với chất tạo màu. Nó có khả năng bị uốn dẻo khi bị gia nhiệt với nhiệt độ 150°C và cho phép những nhà chế tác tạo ra những thiết kế đặc biệt. Tuy nhiên xét về cơ học và tính thẩm mỹ thì đá hoa cương nhân tạo có các tính năng vượt trội về màu sắc và mẫu mã bề mặt đá bóng láng đẹp và rất dễ thi công xây dựng.

Đá hoa cương có nhiều đặc tính tốt: Như chống ố bẩn, chịu nhiệt, chống tia cực tím, không có vết nối, có thể thiết kế linh hoạt và đa dạng về màu sắc.

da-hoa-cuong-nhan-tao

Mẫu đá hoa cương nhân tạo

2. Ứng dụng đá hoa cương nhân tạo.

– Đá hoa cương nhân tạo là vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, cứng, bền, bền màu, uốn cong được, dễ chế tác, có thể sửa chữa được và làm mới. Chúng có những đặc tính khá quan trọng nên được người dân sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Do có đặc tính chống ẩm rất tốt nên nó còn được dùng trong các ứng dụng chủ yếu cho các ứng dụng trong nhà bếp, văn phòng như mặt bàn, mặt bếp, ốp lát cầu thang, của tường nhà, trụ nhà,…

3. Chi phí giá thành

– Đá hoa cương nhân tạo là vật liệu dùng nhiều ở các công trình để tiết kiệm chi phí. Với giá thành thấp sẽ phù hợp với gia đình.

da-hoa-cuong-nhan-tao-op-cua-thang

Đá hoa cương nhân tạo ốp cầu thang

4. Màu sắc, mẫu mã

– Đá hoa cương có những mẫu mã tốt và đẹp phù hợp với môi trường trang trí mỹ thuật cao như làm cầu thang, ốp cột. Ngoài ra con người cũng chủ định với các loại đá theo ý muốn của mình, có thể kết hợp các vân đá đẹp để tạo ra nét thẩm mỹ trong nhà hàng hay khách sạn, quán café.

– Do tính chất dễ uống dẻo ở nhiệt độ cao nên có thể dễ sửa chữa. Ngoài ra giúp cho nhà thiết kế tạo ra những mẫu đẹp. Mẫu đá hoa cương sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Ngoài ra, đá hoa cương còn không gây độc hại cho sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm.

bao gia chohanghoa.com .vn

– Có quá nhiều lí do để người dân tin dùng đá hoa cương nhân tạo. Và theo những kỹ sư xây dựng, vật liệu này dần sẽ thay thế các loại nguyên liệu nội thất tự nhiên khác đang dần cạn kiệt.

Quý khách xem thêm:

Báo giá đá Vicostone

Báo giá đá ốp bàn bếp

Báo giá đá cầu thang

Báo giá trần thạch cao

Báo giá thi công mái tôn

Phone