Ưu điểm khi sử dụng kính sơn màu ốp bếp

Nhà bếp dùng kính cường lực sơn màu màu với màu sắc, họa tiết đa dạng và ưu điểm chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh, tăng giá trị thẩm mỹ,... rất thích hợp để sử dụng cũng như làm đẹp cho phòng bếp.

– Sử dụng kính cường lực sơn màu cho nhà bếp là vật liệu hoàn hảo để thay thế các vật liệu ốp bề mặt như:Ggạch ốp lát, đá ốp lát, tấm phooc mica, gỗ dán

– Kính cường lực này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các vật liệu ốp lát truyền thống như màu sắc phong phú, chi phí hợp lý, dễ dàng lau rửa, bền màu, không cần dùng có gạch vữa, có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 220 độ C. Cũng nhờ những ưu điểm này mà kính cường lực rất phù hợp để sử dụng trong phòng bếp, đặc biệt là khu vực nấu nướng.

kinh-mau-op-bep-8

Kính cường lực sơn màu ốp bếp

+ Những đặc tính ưu việt của kính cường lực sơn màu phòng bếp

– Kính màu cường lực ốp bếp có chất lượng cao và thi công nhanh gọn, màu sắc bền đẹp.

– Kính màu cường lực được gia công theo kích thước thực tế của tường bếp nhà bạn

– Không gian rộng và sang hơn nhờ vách kính màu với hoạ tiết đa dạng phong phú.

– Mặt kính sáng và bóng, không bám bẩn, giúp công việc vệ sinh bếp trở nên dễ dàng hơn

– Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với không gian tường bếp chỉ với một tấm kính in họa tiết thành phố về đêm ấn tượng  là căn bếp của bạn đã trở nên cực kỳ sang trọng.

– Vách kính cường lực vừa có tác dụng trang trí như một bức tranh vừa chống bám bẩn lên tường bếp khi nấu nướng

kinh-mau-op-bep-9

Kính sơn màu ốp bếp đẹp

+ Với kính hoa văn trang trí ốp bếp gồm lớp mặt kính bóng, trong suốt ở ngoài cùng, giữa là một lớp đề can hay lớp film – nơi hiện thị màu sắc hoặc hình trang trí, trong cùng là lớp kính được phủ sơn pha với phụ gia đặc biệt được dùng để ốp vào tường. Lớp film ở giữa hoàn toàn thay đổi về màu sắc và họa tiết giúp gia chủ thoải mái trang trí phòng bếp theo sở thích của bản thân.

bao gia chohanghoa.com .vn

+ Một số lưu ý khi đặt làm vách kính cho bếp nhà bạn là nên chừa ra khoảng 2-3 mm ở hai bên lề nơi lắp kính. Ngoài ra bạn nên tính toán độ dày của kính cũng như lựa chọn màu sắc, họa tiết ăn nhập với tổng thể bếp.

Quý khách xem thêm:

Báo giá kính ốp bếp

Mẫu kính ốp bếp đẹp

Báo giá cửa kính

Báo giá vách kính

Báo giá lan can kính

Báo giá mái che kính

Báo giá vách tắm kính

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Phone