Công nghệ cửa cuốn Austmatic

Công nghệ Austmatic với những tính tính năng vượt trội hoàn toàn mới như: Chốt ly hợp an toàn, thoát hiểm một cách dễ dàng trong các điều kiện khẩn cấp, đảm bảo an toàn cho người dùng một cách tuyệt đối... Bên cạnh đó, các hệ thống cửa Austdoor sử dụng công nghệ truyền động

Austmatic còn giúp người dùng mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng, đảo chiều chuyển động khi gặp vật cản, điều khiển đóng mở từ xa, tích hợp camera an ninh, cảm biến báo cháy, cảm biến chống đột nhập, cảnh báo bằng ánh sáng.

1. Tự Động Đảo Chiều

– Trong tất cả những tính năng mà công nghệ Austmatic mang lại thì tự động dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản là một trong những tính năng được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Trong hành trình đóng xuống của cửa cuốn được trang bị công nghệ Austmatic nếu gặp bất kỳ vật cản nào cửa sẽ tự động đảo chiều điều này sẽ đảm bảo được sự an toàn an toàn cho người, vật nuôi và tài sản trong gia đình. Tính năng này đã có mặt trên tất cả các sản phẩm cửa cuốn Austdoor, đây cũng chính là lý do khiến các hệ thống cửa do Tập đoàn Austdoor sản xuất được khách hàng trên cả nước lựa chọn sử dụng rộng rãi.

cong-nghe-cua-cuon-2

2. Dễ Thoát Hiểm

– Nắm bắt được tâm lý hoảng sợ khi gặp sự cố, cùng với yếu điểm của các sản phẩm cửa trên thị trường không có chức năng thoát hiểm dành cho những trường hợp khẩn cấp, chính điều này sẽ gây khó khăn cho lực lượng cứu hộ cũng như cản trở việc thoát hiểm của những người sống bên trong đó. Bởi vậy, công nghệ Austmatic Austdoor đã mang đến cho cửa hệ thống chốt ly hợp, giúp người dùng có thể thoát hiểm chỉ bằng một cái gạt tay.

– Trong những trường hợp xảy ra hỏa hoạn, người dùng chỉ cần bình tĩnh gạt chốt ly hợp là có thể mở cửa một cách dễ dàng bằng tay và thoát ra ngoài. Bên cạnh đó, các sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới được tích hợp công nghệ Austmatic tiên tiến cũng được tích hợp cảm biến nhiệt báo cháy giúp phát hiện sớm các dấu hiệu hỏa hoạn và thông báo cho người sử dụng bằng hệ thống còi báo động để người dùng có những phương pháp ứng cứu hoặc thoát ra ngoài bằng chốt ly hợp tránh gây thiệt hại về tính mạng.

cong-nghe-cua-cuon-1

bao gia chohanghoa.com .vn

3. Đảm Bảo An Ninh

Ngoài những tính năng trên, các tính năng bảo đảm an ninh khác cũng được tập đoàn Austdoor thêm mới và cải tiến rõ rệt trong công nghệ Austmatic như hệ thống mắt hồng ngoại được phủ sát mặt đất giúp phát hiện các trường hợp kẻ gian cạy, phá cửa. Hệ thống điều khiển thông minh của cửa cuốn được trang bị công nghệ Austmatic có khả năng liên kết với hệ thống camera xuất hình ảnh ra các thiết bị trình chiếu, TV, máy tính, điện thoại di động giúp người dùng có thể kiểm tra theo dõi các vấn đề an ninh bên ngoài ngôi nhà cho dù ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Internet.

Quý khách xem thêm:

Báo giá cửa cuốn Austdoor

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Báo giá cửa kính cường lực

Báo giá khung nhôm kính

Phone