Lựa chọn làm hàng rào sắt chống trộm cho ngôi nhà

Hàng rào sắt là bộ mặt của một ngôi nhà, ngoài chức năng là bảo vệ ngôi nhà khỏi kẻ trộm đột nhập mà nó là một phần không thể tách rời của không gian kiến trúc ngôi nhà. Mời các bạn cùng tìm hiểu về hàng ráo sắt chống trộm.

Trong các loại hàng rào hiện nay, các mẫu hàng rào sắt chống trộm được ưa chuộng hơn cả vì tính năng vượt trội của chúng. Vậy tiêu chuẩn của hàng rào sắt chống trộm dựa vào những yếu tố nào?

1. Phân loại hàng rào sắt nào có khả năng chống trộm

Hàng rào sắt chống trộm hiện nay được chia thành hai loại:

– Hàng rào sắt hộp đơn giản.

– Hàng rào sắt nghệ thuật.

Trong đó, hàng rào sắt mỹ thuật được ưa chuộng hơn cả vì tính thẩm mỹ của chúng. Mẫu hàng rào này được tạo bởi các thanh sắt uốn hoa văn nghệ thuật vô cùng kỳ công, nhờ đó chúng đặc biệt thích hợp với những căn biệt thự sang trọng và hiện đại.

Hàng rào nghệ thuật chống trộm có đặc thù về độ tỉ mỉ cũng như quá trình thực hiện mất nhiều công sức nên giá trị của chúng không phải thấp. Tuy nhiên, với những giá trị mang lại thì mức giá đó cũng hoàn toàn hợp lý.

hang rao sa nghe thuat 4

Mẫu tường rào sắt chống trộm

2. Tiêu chí của hàng rào sắt chống trộm

a. Kích thước hàng rào chống sắt chống trộm

Để xác định kích thước chuẩn của hàng rào sắt chống trộm, gia chủ cần xác định chính xác giữa tỷ lệ ngôi nhà và tỷ lệ chiều cao hàng rào. Hàng rào quá cao có thể gây cảm giác tù túng, bức bí. Ngược lại, hàng rào quá thấp không đảm bảo tiêu chí an toàn như ngăn trộm cắp, che chắn cho căn nhà.

Các kiến trúc sư khuyên rằng, chiều cao 1,5m là chiều cao lý tưởng đối với các mẫu hàng rào sắt chống trộm. Chiều cao này giúp hàng rào cân xứng với chiều cao và kích thước ngôi nhà, đảm bảo về cả tính thẩm mỹ lẫn phong thủy cho không gian sống.

b.Vật liệu hàng rào chống sắt chống trộm

Sắt (chủ yếu là hoa sắt hoặc dàng hộp sắt nhỏ) là chất liệu rất thông dụng để làm hàng rào. So với các chất liệu khác, sắt giúp tạo dáng tốt hơn và dễ dàng hoàn thiện hơn. Các mẫu hàng rào sắt chống trộm hiện nay đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và phong cách trang trí cho gia chủ thỏa sức lựa chọn.

Khi sử dụng các mẫu hàng rào sắt, gia chủ có thể sơn màu tùy thích sao cho hài hòa với phông nền chung của ngôi nhà. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể trồng thêm các loại cây leo xanh mướt để xua tan cảm giác có phần lạnh lẽo của chất liệu này.

hang rao sa nghe thuat 1

Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật

c. Màu sắc hàng rào chống sắt chống trộm

Để tránh tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, gia chủ cũng cần lưu tâm về vấn đề màu sắc khi thi công hạng mục này. Mẫu hàng rào có màu sắc đẹp phải đảm bảo tính hài hòa với tổng thể ngôi nhà, góp phần hoàn thiện giá trị thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó, lựa chọn hàng rào cần phải hợp mệnh, hợp tuổi của gia chủ để mang lại vận khí tốt và thịnh vượng. Cụ thể như sau:

– Cổng hàng rào ở hướng Bắc: sơn màu ghi, trắng, xanh da trời

– Cổng hàng rào ở hướng Nam: Sơn màu đỏ, cam, xanh lá cây, xanh ngọc

– Cổng rào ở hướng Đông, Đông Nam: Sơn màu xanh lá cây hoặc xanh da trời

– Cổng rào ở hướng Đông Bắc, Tây Nam: Sơn màu nâu, cam, vàng hoặc gạch non.

Ngoài ra, phong cách hàng rào và phong cách thiết kế của ngôi nhà cần có sự đồng nhất. Nhà có phong cách hiện đại thì hàng rào cũng phải hiện đại, nhà theo hướng cổ điển hoặc tân cổ điển thì cũng nên mang hơi hướng cổ điển.

hang rao sa nghe thuat 6

Mẫu hàng rào sắt đặc

Mẫu hàng rào sắt hộp

Mẫu hàng rào sắt CNC

Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật

3. Đơn vị thiết kế thi công hàng rào sắt

Các dịch vụ thiết kế thi công hàng rào sắt đang ngày càng phổ biến và khiến cho nhiều khách hàng phân vân không biết đâu là cơ sở uy tín và chất lượng. Vậy thì quý khách có thể yên tâm khi sử dụng hàn rào sắt tại Cty chúng tôi

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, chúng tôi còn chú trọng yếu tố đảm bảo an ninh và an toàn cho ngôi nhà của quý khách. Chính vì lẽ đó, các mẫu hàng rào chống trộm ra đời và nhận được nhiều sự hài lòng của quý khách hàng.

bao gia chohanghoa.com .vn

Các mẫu hàng rào sắt chống trộm do chúng tôi sản xuất có độ cao từ 2,5 – 3m, ở trên được thiết kế hệ thống mũi giáo sắc nhọn hướng thẳng lên, chìa ra ngoài hoặc chìa vào trong. Với những ngôi nhà mặt phố có diện tích nhỏ chỉ từ 4 – 6m, chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng làm một hệ thống hàng rào cao tới ô văng tầng 1 để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

Quý khách xem thêm:

Báo giá hàng rào inox

Mẫu cửa cổng sắt hộp

Mẫu sắt mỹ thuật đẹp

Giá cửa cổng nhôm đúc

Báo giá thi công mái tôn

Phone