Nên chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính

 Độ cách âm, cách nhiệt: Vật liệu và cấu trúc của thanh nhựa giúp cho cửa nhựa cách âm cách nhiệt tốt hơn cửa nhôm

– Độ kín khít: CỬA NHỰA LÕI THÉP được hàn góc để đảm bảo độ kín khít trong cấu trúc cửa. Cửa nhôm cũng vậy, thanh nhôm được cắt và kết nối bằng ke góc, trong quá trình kết nối sẽ sử dụng máy dập góc có keo để đảm bảo độ kín khít và cả tính thẩm mỹ cho cấu trúc cửa. Nhưng hiện tại nhiều đơn vị sử dụng vít để kết nối nên sẽ không đảm bảo được những yếu tố về kín khít và giảm tính thẩm mỹ của cửa nhôm.

Tất nhiên cửa nhôm không dập góc giá thành sẽ thấp hơn.

– Độ an toàn: Cửa nhôm hoặc nhựa đều có kính đi kèm nên coi như bằng nhau.

– Tính thẩm mỹ: 

+ Kích thước: Thanh nhôm nói chung có kích thước nhỏ hơn thanh nhựa. Nên nếu công trình có cửa với kích thước nhỏ làm nhôm sẽ phù hợp, nhìn thanh thoát hơn. Còn nếu làm nhôm cho các công trình có kích thước cửa lớn nhìn sẽ rất mảnh và yếu.

+ Bề mặt: Nhựa thì đại đa số là sử dụng màu trắng nguyên thủy (vẫn có thể sơn). Màu của nhôm thì phải sơn hoặc dán. Với công nghệ như hiện tại thì lớp sơn của nhôm đã cải thiện về độ bền rất nhiều. Nhưng dù sao về cá nhân mình vẫn thích cái không cần sơn. 

13

Những loại kính sử dụng cho cửa nhựa lõi thép- Kính dán an toàn

Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về kính dành cho cửa nhựa như: kính đơn, kính dán an toàn, kính hộp, kính hoa văn….

Phần 2: Kính dán an toàn

Kính dán an toàn (Laminated Glass) là loại kínhđược tạo ra bằng cách dán 2 hoặc nhiều lớp kính đơn lại vào với nhau. Giữa các 2 lớp kính là một lớp phim PVB. Nhờ có những lớp phim này mà khi bị vỡ,  tấm kính chỉ tạo thành các vết nứt  dạn, các mảnh vỡ được giữ lại, không văng ra gây nguy hiểm cho người sử dụng. Với các loại phim có màu sắc khác nhau có thể tạo ra được nhiều chủng loại kính dán khác nhau như kính trong, kính màu, kính phản quang,…

Ngày nay để tăng thêm tính an toàn cho loại kính này. Các lớp kính trước khi dán

Kính dán an toàn

Kính dán an toàn  do có hai hay nhiều lớp kính kết dính với nhau do đó có khả năng chống đột nhập cao vì vậy bảo đảm tính an toàn, an ninh, đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một  lớp màng bảo vệ không thể cắt từ một hướng.

Kính dán an toàn hạn chế mọi sự đột nhập từ phía bên ngoài vào vì có lớp kết dính đặc biệt bảo vệ. Tuỳ thuộc vào độ dày của kính, kính dán có khả năng chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

Kính dán an toàn có khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa. 

Kính dán an toàn với lớp bảo vệ làm bằng chất dẻo nên làm giảm được sự rung động do đó hiệu quả cao trong cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím đi qua, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có môi trường yên tĩnh, thoải mái để làm việc hoặc nghỉ ngơi.

Kính dán thường được  sử dụng ở những nơi an ninh cao như cửa hàng vàng bạc, trang sức, các ngân hàng, nơi trưng bày chống trộm, cửa đi chính, báo ngoài công trình….

bao gia chohanghoa.com .vn

Trong sản xuất cửa nhựa thường sử dụng loại kính dán an toàn có độ dày 6.38mm( hai lớp kính 3 mm dán lại với nhau), 8.38mm( hai lớp kính 4mm dán lại với nhau) và 10.38mm( hai lớp kính 5mm dán lại với nhau)

Quý khách xem thêm:

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa cuốn Austdoor

Báo giá cửa kính cường lực

Báo giá khung nhôm kính

Phone