Tìm hiểu cấu tạo cửa cuốn Austdoor thế hệ mới

1. Cấu tạo mặt trước cửa cuốn thế hệ mới gồm:

– Mặt cửa: Với chất liệu nan cửa cuốn được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp AL6063 đạt tiêu chuẩn quốc tế, bề mặt nan được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp ngoài trời, bảo hành 5 năm.

– Khóa ngang: tùy thuộc vào thiết kế cũng như nhu cầu của từng khách hàng mà cửa cuốn Austdoor được thiết kế thêm một thanh khóa ngang bên trên bề mặt thân cửa. Khóa này có tác dụng nâng cao tính bảo mật và chống trộm cho ngôi nhà một cách hiệu quả.

– Lỗ thoáng: Ưu điểm của các khe thoáng này đó là đem lại ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Jpeg

Chi tiết nan cửa cuốn thế hệ mới

2. Cấu tạo mặt sau cửa cuốn thế hệ mới gồm gồm:

– Chốt li hợp: Đây là một thiết bị tự động sử dụng điện năng để có thể vận hành motor cửa cuốn kéo toàn bộ cửa lên hoặc xuống theo yêu cầu của người sử dụng. Chốt li hợp phục vụ cho việc đóng/mở cửa cuốn bằng tay trong trường hợp mất điện hoặc không có sẵn bộ lưu điện dự phòng.

– Nút bấm âm tường: là công tắc điều khiển được lắp đặt bên trong ngôi nhà giúp vận hành cửa cuốn dễ dàng từ bên trong ngôi nhà.

phu-kien-cua-cuon

Phụ kiện kèm theo cửa cuốn thê hệ mới

– Còi báo động kèm theo: Với công nghệ hiện đại, còi báo động chính là một thiết bị an toàn giúp cho người sử dụng cửa cuốn Austdoor chất lượng tốt đảm bảo được an toàn khi có kẻ gian cố tình đột nhập hay trong trường hợp cửa đảo chiều khi gặp vật cản.

– Động cơ: Động cơ motor cửa cuốn được ứng dụng công nghệ truyền động tân tiến Austmatic với nhiều tính năng vượt trội; đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Hộp điều khiển: Với hộp điều khiển thông minh được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp cửa vận hành một cách dễ dàng.

mo-to-cua-cuon-3

Động cơ cửa cuốn thế hệ mới

– Bộ lưu điện: Khi sử dụng bộ lưu điện, người sử dụng không cần phải lo lắng trong trường hợp bị mất điện lưới bởi thời gian lưu điện của thiết bị này có thể lên đến 48h.

bao gia chohanghoa.com .vn

– Mạch báo sáng: Mạch này có thể tự động mở đèn khi có sự chuyển động cửa đi lên, giúp bạn có thể dễ dàng quan sát vào ban đêm mà không lo tối không thể mở cửa được.

Quý khách xem thêm:

Báo giá cửa cuốn Austdoor

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Báo giá cửa kính cường lực

Phone