Tìm hiểu ống hộp inox mạ màu làm cổng nghệ thuật

Hiện nay cổng inox màu được gia công từ vật liệu ống, hộp inox 304 được mạ màu trên bề mặt lớp titan siêu nhẹ, cứng và bền màu sau đó qua quá trình mạ chân không PVD tiên tiến nhất hiện nay. Do đó tạo nên bộ cửa cổng inox sang trọng, cao cấp mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao ngày càng được nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng.

1. Inox mạ màu là gì?

Inox mạ màu là một sản phẩm chuyên dùng trong trang trí nội thất, ngoại thất ở nhiều dạng công trình, kiến trúc. Inox mạ màu được gia công thiết kế từ chất liệu thép không gỉ, inox chất lượng cao. Sau đó, trên bề mặt inox được mạ một lớp màu bóng trên công nghệ mạ chân không PVD hiện đại để tạo ra nhiều mẫu mã, màu sắc cho sản phẩm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Inox mạ màu thường có màu vàng, màu vàng đồng, màu đen, màu đỏ, màu xanh,… với mỗi mỗi màu sẽ có độ đậm nhạt khác nhau.

Ống hộp inox mạ màu

2. Sử dụng ống hộp inox mạ màu làm cửa cổng

Cửa cổng là một trong những hạng mục rất được chú ý trong các công trình xây dựng, cơ quan, xí nghiệp, công trình công cộng hay nhà phố, biệt thự …Đặc biệt công trình biệt thự, nhà ở hộ gia đình không chỉ nó có vai trò bảo vệ an ninh, tài sản trong ngôi nhà mà cửa cổng còn là hạng mục góp phần tạo nên thẩm mỹ cho các công trình.

Hiện nay, cửa inox màu được gia công từ vật liệu ống, hộp inox 304 được mạ màu trên bề mặt lớp titan siêu nhẹ, cứng và bền màu sau đó qua quá trình mạ chân không PVD tiên tiến nhất hiện nay. 

Ống hộp inox mạ màu có rất đa dạng như: Màu vàng, màu đồng, màu đen, màu vàng hồng,…Các sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất là cửa cổng, hàng rào, song cửa sổ, lan can, cầu thang & trong trang trí nội ngoại thất.. 

Ống hộp inox màu thường có bề mặt: Bóng hoặc dạng dập hoa văn trên thân ống hộp. Inox ống hộp mạ màu không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn phong phú về chủng loại và kích cỡ như inox 304 trắng ban đầu.

Trên thân inox được dập nổi hoa văn tinh tế

3. Tại sao ống hộp inox màu không dùng inox 201 hay 430?

Khi sử dụng hộp inox màu 304 sản phẩm không bị rỉ sét và như vậy mới đảm bảo màu sắc của inox. Ngược lại nếu ống hộp inox màu làm từ mác thép 201, 430 có ưu điểm giá thành rẻ hơn 304 nhưng về bản chất vẫn bị rỉ sét và khi bị rỉ sét thì nó sẽ bị phá bề mặt và khi đó thì sẽ mất màu của inox.

Với ống hộp đều là inox màu 304 nhưng mỗi màu đều có sự chênh lệch về giá khác nhau và mẫu cửa cổng tùy theo mẫu mà có giá thành khách nhau. Chính vì vậy khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình. Ngoài màu sắc và nguồn gốc inox của cửa, sản phẩm cửacổng inox còn có nhiều mẫu mã khác nhau giúp quý khách tha hồ lựa chọn mẫu cửa cổng, lan can, hàng rào, cầu thang cho nhu cầu nhà mình.

Mẫu cổng inox mạ màu nghệ thuật

Quý khách xem thêm:

Sản Phẩm Nội Thất - Sản Phẩm Xây Dựng - Nâng Cấp Website - Dịch Vụ Seo Hà Nội - Hút Hầm Cầu - Cửa Nhôm Việt Pháp