Tìm hiểu về tay co của cánh cửa thủy lực

Tay co thủy lực có chức năng giữ cửa đóng mở một cách từ từ, nhẹ nhàng giúp bảo vệ sự an toàn của ngươi dùng và tăng tuổi thọ cho cửa.

Làm cửa kính thủy lực tại Hà Nội liên hệ0818.999.469

Làm cửa kính thủy lực tại TPHCM liên hệ0971.338.251

– Nơi có gió to thường là các khu dân cư cao tầng, nơi hút gió. Khi có gió mạnh cửa sẽ bị đóng rầm rầm vào trong hoặc có thể bị mở toang ra ngoài. Khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu và gây bất an khi sử dụng những loại cửa này. Vậy biện pháp nào có thể giúp cho cánh cửa nhà bạn được giữ im mà không hề bị ảnh hưởng của sức gió. Giải pháp dành cho bạn chính là sử dụng Tay co cửa thủy lực.

– Đây là dòng sản phẩm đang được ưu chuộng khá rộng rãi trên thị trường quốc tế, mới đây sản phẩm này đã được du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam hài lòng về những tiện ích mà sản phẩm này mang lại.

tay-co-cua-thuy-luc

Tay co cửa thủy lực

 Một số đặc điểm của tay co thủy lực

– Tay co thủy lực hay còn được gọi là tay đẩy hơi, đây là thiết bị tối ưu dành cho mọi loại cửa, nó có khả năng giúp cho cửa được giữ một cách cố định và chắc chắn khi có gió lớn. Đây là dòng sản phẩm mang tính đột phá cao, nó có thể giúp bạn giảm tới 90% tác hại của gió mạnh.

– Khi cửa được lắp tay co cửa kính cường lực, cửa sẽ được duy trì thường xuyên trạng thái đóng, chỉ khi bạn tác động vào cửa một nguồn lực vừa đủ thì cửa mới có thể mở ra. Do vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại tay co này cho mọi loại cửa mà không còn phải lo lắng mỗi khi trời có dông bão.

– Sản phẩm tay co này có độ bền cơ học khá cao, phù hợp với mọi gia đình. Hầu hết các loại tay co đều có giá thành khá hợp lý. Loại tay co này sở hữu lực kéo cơ học đạt mức độ cao được ứng dụng trong các căn phòng có cánh cửa với độ bền cao như cửa thoát hiểm, nơi hút gió, các nhà cao tầng,…

– Các thông số kỹ thuật chính xác một cách tuyệt đối. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ bên nước ngoài do đó tính kỹ thuật và khả năng lắp ráp có thể đạt độ chính xác tuyệt đối.

– Tay co thủy lực có thể lắp ráp với tất cả các loại cửa như: Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính, cửa chống cháy,…

– Ngoài ra, nếu như gia đình bạn có lắp đặt cửa chống cháy, thì tay co thủy lực là giải pháp hữu hiệu giúp ngăn khói và lửa xâm nhập vào bên trong; chống tác hại của lửa lớn, nó có khả năng chịu được áp lực của lửa bởi vậy dù lửa có lớn đến mức nào thì tay đẩy hơi của bạn cũng không hề bị hư hại.

bao gia chohanghoa.com .vn

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tay co thủy lực có nhiều tính năng và kiểu dáng khác nhau. Có một kiểu khá là hiện đại đó là có thêm 1 nút nhấn, bạn có thể tự kiểm soát được toàn bộ chương trình cài đặt sẵn, nhằm phát hiện được tất cả các chuyển động của con người hoặc sự vật và có khả năng tự động đóng lại khi thấy an toàn.

Quý khách xem thêm:

Mẫu kính cường lực

Báo giá cửa kính

Báo giá vách kính

Báo giá vách tắm kính

Báo giá kính ốp bếp

Báo giá lan can kính

Báo giá mái che kính

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Phone

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa cuốn Austdoor

Báo giá cửa sắt cổng sắt

Báo giá thi công mái tôn

Báo giá trần thạch cao