Trang trí hàng rào sắt đẹp cho sân vườn

Trong thiết kế và trang trí xây dựng hiện đại, hàng rào sân vườn như một cái áo trang trí cho ngôi nhà và kiến trúc cảnh quan. Hàng rào sân vườn là cái mà người ta nhìn thấy đầu tiên, đập vào mắt tạo nên nét thẩm mỹ, kiến trúc, tạo nên không gian cảnh quan hài hòa con người hòa nhập với thiên nhiên

Bạn luôn mong muốn có một không gian mở thoáng đãng cho ngôi nhà thân yêu của mình? Hiện nay, xu hướng thiết, kế cảnh quan sân vườn, đưa thiên nhiên về gần không gian sống đang ngày một phổ biến.
Để có thể tăng cường bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà, lại vừa giữ được độ mở cần thiết cũng như mỹ quan cho không gian sân vườn, làm hàng rào là lựa chọn rất hợp lý.

 
hang-rao-sat-dep-hien-dai-don-gian-5
Hàng rào sắt sân vườn đẹp

Ở các nước phát triển trên thế giới, hàng rào sân vườn đã là một kiến trúc rất quen thuộc và được nâng lên thành một nghệ thuật. Tại Việt Nam, việc làm hàng rào bảo vệ xung quanh nhà, vườn tược đã là một tập quán có từ xa xưa, tuy nhiên mới chỉ dừng ở mức thủ công, đơn giản với các chất liệu: gỗ, thép, hay hàng hào cây xanh tự làm. Ngày nay, sự hội nhập của ngành kiến trúc – xây dựng Việt Nam với thế giới đã mang về cho lĩnh vực thiết kế cảnh quan hàng nghìn ý làm hàng rào sân vườn độc đáo.

Những hàng rào làm từ gỗ và phủ sơn trắng theo phong cách cổ điển pha chút hiện đại từ châu âu luôn là khúc biến tấu hài hoà cho khu vườn của bạn. Một chút hoa hay cây dây leo trồng trong sân vườn, vị trí sát hàng rào sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thật sự hoà mình vào thiên nhiên và khiến nhiều người phải mơ ước.

hang-rao-sat-dep-hien-dai-don-gian-17

Hàng rào gỗ để mộc, tạo thành lối đi dẫn vào sân vườn hay kết hợp những cánh cổng gỗ vòm cũng là gợi ý không tồi cho ngôi nhà của bạn. Chúng tạo cảm giác mộc mạc, giản dị và gần gũi với thiên nhiên. Khiến bạn muốn trở về sau những bộn bề, áp lực của cuộc sống.

hang-rao-sat-dep-hien-dai-don-gian-2
Hàng rào sắt đẹp

Hàng rào sân vườn làm từ tre là một ý tưởng xuất phát từ tập quán truyền thống của người Việt Nam. Chất liệu tre dễ tìm kiếm và bền vững với thời gian. Chúng độc đáo hơn hẳn những hàng rào làm từ gỗ hay từ sắt uốn nghệ thuật.

Cũng với chất liệu từ gỗ, hàng rào biến tấu với những thanh gỗ đặt nằm ngang và sơn màu nâu bóng, tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Với những hàng rào cao và kín như thế này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên kín đáo hơn mà vẫn đảm bảo được độ thoáng mát với những khe đón gió và khu vườn bên trong.

Hàng rào xung quanh sân vườn được làm từ chất liệu sắt uốn nghệ thuật, kết hợp hài hoà với ban công và tay vịn cầu thang cũng là một trong những ý tưởng mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Với hàng rào này, khu vườn của bạn vừa được bảo vệ an toàn, lại vẫn được đón nắng gió tự nhiên để luôn xanh tốt.

Quý khách xem thêm:

Mẫu hàng rào sắt đẹp

Mẫu hàng rào mỹ thuật

Báo giá hàng rào sắt

Báo giá hàng rào inox

Báo giá thi công mái tôn

Báo giá cửa nhôm kính

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Báo giá cửa kính cường lực

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa cuốn Austdoor

Báo giá thi công đá ốp lát

Báo giá trần vách thạch cao

Báo giá làm biển quảng cáo

Sản Phẩm Nội Thất - Sản Phẩm Xây Dựng - Nâng Cấp Website - Dịch Vụ Seo Hà Nội - Thạch Cao Chống Thấm