Ưu điểm của thanh nhựa Upvc phần 1

 Những thông số kỹ thuật và tính năng vượt trội của thanh nhựa Upvc:+ Bền lâu dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khả năng không bị biến dạng ở nhiệt độ 820oC. Nhờ công thức pha trộn lý tưởng, sử dụng các chất phụ gia cao cấp như: Titan, đioxít…giúp chống lại mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết, đồng thời ngăn chặn hoàn toàn tác động của tia tử ngoại.


cua-nhua-upvc
Nhựa Upvc

+ Hệ thanh uPVC được trang bị những đặc điểm ưu việt trong kết cấu, nhằm khắc phục các lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình gia công, lắp ráp. Mang lại những sản phẩm  tuyệt hảo vượt lên trên cả sự mong đợi của khách hàng. Nhờ thiết kế thoát dốc 45o phía ngoài, giúp thoát nước mưa nhanh chóng  giữ cho khung cửa nhựa luôn khô ráo sạch sẽ.

+ Với sự sáng tạo vượt bậc, không chỉ dừng lại ở khung cửa đơn thuần, đã bỏ xa các nhà sản xuất khác bằng thanh uPVC thiết kế cho những mặt dựng lớn, nhà kính và cửa cuốn, đáp ứng tính năng đa dạng trong thiết kế, xu hướng mới trong kiến trúc hiện đại. Đặc tính riêng biệt của thanh uPVC là được gia cường bởi lõi thép mạ kẽm chống rỉ, kết hợp với cơ cấu khóa đa điểm hoàn hảo, chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

 

cua-nhua-loi-thep-upvc

+ Hệ cửa sử dụng thanh uPVC đã vượt qua các cuộc thử nghiệm khắt khe nhất:

– Kiểm tra tần suất đóng mở trong điều kiện chịu tải 100.000 lần.

– Kiểm tra sức bền của mối hàn và ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết có bão.

– Kiểm tra khả năng chống đột nhập với áp lực lên tới 3.000N.

– Kiểm tra độ ổn định và an toàn của hệ thống kim khí.

+ Cách nhiệt và tiết kiệm, năng lượng theo kết quả thử nhiệm đã chứng minh. Hệ thống cửa nhựa Upvc sử dụng thanh uPVC có tính năng chịu nhiệt tốt hơn nhôm 2,2 lần. Hệ số cách nhiệt K2.2 – K2.9

bao gia chohanghoa.com .vn

+ Mỗi hệ thống cửa sổ đều được thiết kế đặc biệt để phù hợp các miền khí hậu và khu vực khác nhau. Chúng có thể được lắp đặt ở các khu vực có mức độ bức xạ hàng năm lên đến 180 kcal/cm2.

Quý khách xem thêm:

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa cuốn Austdoor

Báo giá cửa kính cường lực

Báo giá khung nhôm kính

Phone