Cổng sắt 4 cánh với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt

Cổng sắt hộp 4 cánh có mẫu mã thiết kế đơn giản thường sử dụng cho các ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo cách hiện đại. Với kiểu dáng là đường nét đơn giản, rất ít hoa văn, không cầu kì chỉ sử dụng các thanh sắt được đan dọc, ngang, chéo với hình khối vuông để thiết kế.

Từ xưa đến này cổng và tường rào luôn là một phần không thể thiếu đối với bất kì một ngôi nhà nào, cho dù đó là một ngôi nhà lụp xụp ngày xưa cho đến những ngôi nhà được xây mới hiện đại, những ngôi biệt thự đồ xộ cũng sẽ có những loại cổng phù hợp. Với sự phát triển của xã hội thì chúng ta cũng sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư cho chiếc cổng của mình vừa để thể hiện đẳng cấp riêng của mình lại vừa là cách tạo nên sự an toàn cho chính ngôi nhà. Một quan điểm được xây dựng từ rất lâu và được mọi người ủng hộ khi thiết kế nhà và xây dựng nhà ở thì cổng nhà không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà nó còn mang lại sự may mắn, tài lộc nếu như chúng ta đặt đúng vị trí tốt, ngược lại sẽ thu lại nhiều tà khí, điềm xấu mang lại những vận hạn cho gia chủ chính vì thế trước khi thiết kế một cánh cổng đẹp chúng ta phải tính toán và tìm vị trí đặt cổng sao cho phù hợp với ngũ hành của mình nhất.

mau cong sat 4 canh 2

Cổng sắt 4 cánh hiện đại

Làm cổng từ vật liệu sắt hộp được phun sơn bên ngoài đã trở nên quá đỗi phổ biến đối với nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi vì sắt có độ bền cao, màu sắc rất đa dạng khi được phun sơn bên ngoài tránh bong tróc chống chịu được mọi loại thời tiết, khí hậu thay đổi và giá thành cũng rất phù hợp để bạn đầu tư. Kiểu dáng đối với thiết kế cổng sắt hộp cũng đa dạng và dễ dàng hơn khi thi công.

Mẫu cổng sắt 2 cánh

Mẫu cổng sắt 4 cánh

Hiện nay nhu cầu mở cổng rộng là rất cần thiết nhất là những gia đình hướng đến việc đi lại với phương tiện là ôtô thì kích thước cổng phải rộng nên khi thiết kế cánh cổng chúng tôi sẽ hướng cho gia chủ với kiểu dáng cửa 4 cánh sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng. So với cửa 2 cánh thì cổng sắt hộp bốn cánh sẽ thuận tiện hơn, khi sử dụng đi lại đơn thuần chúng ta sẽ chỉ phải mở rộng hai cánh nhỏ bên trong sẽ rất nhẹ nhàng, gấp mở rất gọn gàng.

mau cong sat 4 canh 4

Cổng sắt 4 cánh nan gỗ độc đáo

Cổng sắt hộp 4 cánh có mẫu mã thiết kế đơn giản thường sử dụng cho các ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo cách hiện đại. Với kiểu dáng là đường nét đơn giản, rất ít hoa văn, không cầu kì chỉ sử dụng các thanh sắt được đan dọc, ngang, chéo với hình khối vuông để thiết kế.

Mẫu cổng sắt cắt CNC

Mẫu cổng sắt nghệ thuật

Cổng sắt hộp 4 cánh sẽ có sự nâng đỡ tốt hơn giữa các bản lệ nên việc chảy xệ của cửa dưới sức nặng từ cánh sẽ bị giảm bớt hơn so với cửa 2 cánh. Mẫu mã thiết kế cũng sẽ đa dạng cho bạn lựa chọn, các loại cổng sắt hộp bốn cánh này sẽ làm tăng lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho cả ngôi nhà của bạn.

mau cong sat 4 canh 7

Cổng sắt 4 cánh hoa văn tinh xảo, ấn tượng

Không phải loại vật liệu sắt nào cũng có thể lựa chọn làm cửa cổng được. Việc lựa chọn sắt kém chất lượng sẽ gây ra những tác hại về chi phí cho người dùng sau này. Cho nên, nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng cửa cổng sắt cho gia đình mình hãy tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị thi công uy tín như chúng tôi. Hoạt động lâu năm trong nghề, chuyên thiết kế các sản phẩm về sắt, nhôm, inox với kinh nghiệm dày dặn sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bạn đưa ra.

bao gia chohanghoa.com .vn

 

Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành, chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công, hay sự tỉ mỉ, chuyện nghiệp, nhiệt tình trong công việc của đội ngũ thi công. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẫu cổng mà chúng tôi đã chia sẻ ở  bài viết trước để lựa chọn loại cổng thích hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Quý khách xem thêm:

Báo giá cửa cổng sắt

Báo giá cửa cổng inox

Giá cửa cổng nhôm đúc

Báo giá thi công mái tôn

Phone