Đá ốp lát nhân tạo cho nhà bếp

1. Đá nhân tạo

– Là loại đá được pha trộn hỗn hợp các thành phần như bột thạch anh và các loại phụ gia, đá nhân tạo có nhiều mầu sắc để lựa chọn, có độ cứng cao do đó tránh được rủi do trầy xước, độ rỗng của đá nhân tạo gần như không vì vậy chúng không bị ngấm nước, rễ dàng lau chùi bảo dưỡng.

– Từ khi đá nhân tạo xuất hiện, không ngừng có những so sánh về sự khác biệt giữa hai loại đá này… Mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm nổi bật của riêng mình nhưng cũng kèm theo đó là những nhược điểm tất yếu.

– Nhu cầu của người dùng ngày càng cao, giờ đây, căn nhà không phải là nơi cư trú nữa mà là nơi để có thể thư giãn, tận hưởng, khẳng định đẳng cấp và gu thẫm mỹ riêng của mỗi người, đó chính là lý do, người dùng ngày càng đầu tư rất nhiều cho căn nhà của mình. Và nhà bếp cũng không ngoại lệ.

– Nhà bếp hiện nay đa số đều được ốp đá nhằm giữ cho mặt bếp luôn sạch sẽ, làm nổi bật và làm đẹp nhà bếp của bạn. Việc chọn lựa vật liệu ốp mặt bếp cũng cần được cân nhắc.

da-nhan-tao-cho-ban-bep

Đá mặt bàn bếp đẹp

2. Đá nhân tao có giá thành hợp lý

– Trước đây, đá hoa cương nhân tạo có giá thành cao nên chỉ được các gia đình khá giả, giàu có lựa chọn. Nhưng ngày nay, thị trường xuất hiện vô vàn các loại đá nhân tạo nhập khẩu và trong nước với giá thành ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp cũng như bình dân. Mang đến cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận đến sản phẩm ưu việt, bền đẹp với chi phí hợp lý.

– Người tiêu dùng ngày càng có những sự lựa chọn thông minh, không vì chạy theo giá thành rẻ để sử dụng sản phẩm. Họ tính toán kỹ lưỡng tính kinh tế khi lựa chọn sản phẩm, giá thành đầu tư luôn đi kèm với thời gian sử dụng. 

– Chi phí ban đầu cho việc sử dụng đá nhân tạo trong công trình thông thường sẽ cao hơn các loại vật liệu khác. Tuy nhiên giá trị thẩm mỹ, tính tiện ích cho công trình mà sản phẩm này mang lại thì vượt trội. Đặc biệt là ưu điểm bền, đẹp cùng thời gian. So với các vậy liệu khác có thể giá thành đắt gấp đôi nhưng tính ưu việt của chúng lại gấp ba, gấp bốn lần. Người sử dụng không phải lo lắng sửa chữa, khắc phục sự cố lồi lõm bề mặt, ẩm, mốc, rỉ nước… khi sử dụng đá cho nhà bếp

bao gia chohanghoa.com .vn

– Quý khách đang tìm kiếm loại vật liệu ưu việt cho không gian bếp mới xây hay cải tạo, sửa chữa, đá nhân tạo cho nhà bếp là một lựa chọn tối ưu không thể bỏ lỡ trong trang trí nội thất

Quý khách xem thêm:

Báo giá đá Vicostone

Báo giá đá ốp bàn bếp

Báo giá đá cầu thang

Báo giá trần thạch cao

Báo giá thi công mái tôn

Báo giá cửa sắt cổng sắt

Báo giá cửa inox cổng inox

Phone