Lựa chọn cầu thang inox cho ngôi nhà của mình.

Khi lựa chọn lan can bằng inox sẽ có nhiều ưu điểm để bạn cân nhắc và lựa chọn. Đầu tiên là nó có độ bền cao, với đặc tính không bị han gỉ, ăn mòn bởi thời tiết do đó có thể lựa chọn lắp đặt cầu thang inox ở trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

Sau khi đã hoàn thành xây dựng ngôi nhà của mình thì bước vào giai đoạn hoàn thiện công trình bạn sẽ phải tiến hành thực hiện những hạng mục nhỏ hơn để sử dụng cũng như trang trí cho ngôi nhà của mình. Một trong số những hạng mục đó chính là phần lan can cầu thang. Với phong cách của ngôi nhà bạn chọn hiện nay với kiểu dáng hiện đại, các ngôi nhà được thiết kế với nhiều tầng cao thì việc sử dụng lan can cầu thang là rất cần thiết. Với các loại lan can cầu thang trên thị trường cũng có nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Trước đây các ngôi nhà thường sử dụng lan can bằng gỗ, sắt, bê tông nhưng hiện nay thì còn có thêm vật liệu kính và inox để bạn có thêm lựa chọn cho mình.

Đa phần những khách hàng khi lựa chọn cầu thang inox họ thường không yêu cầu cao về tính nghệ thuật, họ chủ yếu quan tâm về chất lượng, giá cả, độ an toàn. Bạn thấy đấy với loại cầu thang sử dụng inox hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu trên. Để tránh sự đơn giản thì chúng ta có thể kết hợp cầu thang inox với tay vịn gỗ, tay vịn inox, kết hợp với tấm chắn bằng kính cường lực…

cau thang inox dep 9

Cầu thang inox cho nhà ống

Khi lựa chọn lan can bằng inox sẽ có nhiều ưu điểm để bạn cân nhắc và lựa chọn. Đầu tiên là nó có độ bền cao, với đặc tính không bị han gỉ, ăn mòn bởi thời tiết do đó có thể lựa chọn lắp đặt cầu thang inox ở trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

Hơn nữa việc dễ dàng vệ sinh lau chùi, không bị phai màu theo thời gian cũng là một điểm nổi bật của cầu thang inox. Đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua những mẫu cầu thang inox đơn giản mà chất lượng này.

Về màu sắc lan can cầu thang bằng inox sẽ có màu trắng sáng, có sự phản chiếu ánh sáng tốt nên sẽ giúp cho không gian bên trong ngôi nhà sáng hơn, tránh được sự u ám trong không gian sống của bạn.

cau thang inox dep 7

Cầu thang inox xoáy ốc

Thời gian thi công lan can cầu thang inox khá nhanh bởi nguyên liệu inox sẵn có, chân tiện sẵn có, kiểu dáng đơn giản chỉ cần đo đạt và lắp đặt. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn kết hợp tay vịn bằng chất liệu gỗ thì thời gian thi công và lắp đặt sẽ dài hơn so với dự kiến vài ngày.

Do đó nếu bạn muốn một lan can độ bền cao, tiết kiệm thời gian dọn dẹp vệ sinh, an toàn cho người sử dụng nhất là gia đình có con nhỏ thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu cầu thang inox đơn giản để áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Giá thành đối với vật liệu lan can cầu thang inox thường rẻ hơn so với những loại khác nên nó được sử dụng rất phổ biết tại nhiều công trình công cộng, công trình phúc lợi như bệnh viện, trường học.

cau thang inox dep 29

Lắp đặt cầu thang inox

Xem thêm: 

Mỗi một sản phẩm làm ra như một đứa con tinh thần cùng tâm huyết mà chúng tôi đặt vào. Hoạt động lâu năm, sở hữu một đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề, thân thiện, chuyên tạo ra các sản phẩm sắt thép, nhôm, inox cao cấp. Thi công kỹ lưỡng và nhanh chóng. Cam kết đúng tiến độ trong hợp đồng, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mẫu được thiết kế riêng cho quý khách duyệt sau đó mới tiến hành thi công và lắp đặt. Chúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng với khách hàng nhằm đảm bảo sự uy tín của mình và quyền lợi của cả 2 bên.

bao gia san pham

Nếu bạn còn đang có những phân vân trong việc lựa chọn mẫu lan can cầu thang inox thì có thể liên hệ với đơn vị thi công chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất trong ngành thi công cửa sắt, cửa nhôm, lan can, nhà xưởng. Giá cạnh tranh nhưng vẫn phải đảm bảo sản phẩm có chất lượng độ bền cao, bảo hành dài hạn cho bạn.

Quý khách xem thêm:

Báo giá cầu thang sắt

Giá cầu thang nhôm đúc

Báo giá cầu thang kính

Báo giá đá ốp cầu thang

Báo giá thi công mái tôn

Phone