Một số loại khung kèo cho nhà thép tiền chế

Khung kèo cho nhà thép tiền chế có chức năng chịu lực, nâng đỡ cho mái và xây tường bao xung quanh cho nhà thép tiền chế. Nhưng tùy theo chức năng sử dụng, quy mô, ngân sách mà mỗi nhà thép tiền chế lại sử dụng khung kèo khác nhau.

– So với các vật liệu khác thì thép có giá cao hơn, tuy nhiên về lâu dài thì thép có tính bền vững cao nên trong quá trình thi công nhà tiền chế sẽ không phải tốn phí kèm nguyên liệu nên giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đồng thời, trong quá trình thi công do sử dụng những thiết bị hiện đại nên kết cấu thép được gắn kết với nhau nên rất an toàn và kiên có.

– Khung kèo thép có tính bền vững rất cao nên trong môi thời tiết dù là nhiệt độ, hay vi sinh vật gián, mối đều không bị ảnh hưởng.

– Khung kèo cho nhà thép tiền chế thường chia làm 3 loại chính sau:

nha-thep-tien-che-2

Khung kèo thép lắp rời

1. Khùng kèo thép tiền chế bằng cấu trúc lắp rời

Cách bố trí và bộ phận lắp ráp của khung kèo thép này giống với nhà gỗ, ngoại trừ các bộ phận được bắt ốc vít thay vì đóng đinh với nhau. Việc thay thế khung gỗ bằng thép, đòi hỏi lao động có chuyên môn cao để gia công nguyên vật liệu. Điều này dẫn đến chi phí nhân công cao hơn.

nha-thep-tien-che-1jpg

Khung kèo bằng cấu trúc pano

2. Khùng kèo thép tiền chế bằng cấu trúc ván (hay pano)

Thành phần vách, sàn, mái là những thành phần được gia công sẵn. Loại khung kèo thép sử dụng cấu trúc pa-nô này chỉ mất khoảng ¼ thời gian so với cấu trúc xây dựng lắp ráp riêng lẻ ở trên. Đây là loại khung kèo mang tính hiệu

nha-thep-tien-che-3

Khung kèo bằng cấu trúc nhà tiền chế

bao gia chohanghoa.com .vn

3. Khùng kèo thép tiền chế bằng cấu trúc nhà tiền chế

Tận dụng tối đa đặc tính của kết cấu thép. Cho phép nhà thầu có thể uốn nắn và tạo hình nhà thép một cách linh hoạt.

Quý khách xem thêm:

Báo giá thi công mái tôn

Báo giá cửa sắt cổng sắt

Báo giá cửa cổng inox

Báo giá trần thạch cao

Báo giá thi công đá ốp lát